Enigmite’s Prophecy game nhập vai match-3 có đồ họa anime siêu bắt mắt

Enigmite’s Prophecy là tựa game nhập vai sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật ấn tượng đậm phong cách anime kết hợp cùng lối chơi match-3 đầy gây nghiện.


Xem thêm  Cách chơi Slimz Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Enigmite’s Prophecy là tựa game nhập vai thẻ tướng kết hợp giải đố match-3 (xếp kim cương) do hãng Century Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một người anh hùng trên đường đi tìm “Foutain of Life” nhằm giải cứu vùng đất Promethea khỏi thời kỳ hỗn loạn. Trong chuyến hành trình này, bạn cũng sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn đồng hành đáng tin cậy và cả những kẻ thù hùng mạnh.

Enigmite's Prophecy game nhập vai xếp kim cương có đồ họa anime siêu bắt mắt 0

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D vô cùng bắt mắt và sống động với dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách anime. Hiệu ứng khi thi triển kỹ năng anh hùng hoặc khi các tinh thể nổ tung cũng vô cùng bắt mắt. Khi người chơi kích hoạt một lúc nhiều combo thì chắc chắn sẽ được tận hưởng một màn trình diễn đầy màu sắc cực hoành tráng.

Enigmite's Prophecy game nhập vai xếp kim cương có đồ họa anime siêu bắt mắt 1


Xem thêm  Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ


Lối chơi của Enigmite’s Prophecy không quá khác biệt so với các game match-3 trên thị trường hiện nay. Sau khi tập hợp đủ một đội anh hùng, bạn sẽ có đủ khả năng để chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau. Thanh máu của kẻ thù sẽ hiện ngay trên cùng màn hình, trong khi đó ở bên dưới là những tinh thể đầy màu sắc với cơ chế “xếp kim cương” đơn giản đang chờ bạn.

Enigmite's Prophecy game nhập vai xếp kim cương có đồ họa anime siêu bắt mắt 2

Có tất cả năm hệ anh hùng tương ứng năm nguyên tố: lửa, nước, ánh sáng , bóng tối và gió. Nối những tinh thể xanh (tượng trưng cho nước) chỉ dẫn những anh hùng ở hệ đó tấn công và cũng tương tự với những màu khác. Trong lúc chiến đấu, bạn có thể dùng các kỹ năng riêng biệt của mỗi loài quái để tăng sức chiến đấu, phòng thủ cho đội của mình. 


Xem thêm  Cách chơi Eland’orr Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Enigmite's Prophecy game nhập vai xếp kim cương có đồ họa anime siêu bắt mắt 3

Tất nhiên, hoạt động chính trong Enigmite’s Prophecy vẫn là vượt phó bản với độ khó tăng dần, khi quái vật sẽ tự động tấn công người chơi sau mỗi lượt đi nhất định. Việc đi phụ bản sẽ giúp người chơi nhận được một lượng vàng nhất định, có tác dụng lớn trong việc nâng cấp thành trì, nâng cấp nhân vật… Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu đến người chơi chế độ PVP khá hấp dẫn, khi hai người chơi sẽ cùng thi nhau xếp ngọc trong cùng một màn, liên tục tấn công lẫn nhau. 

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi giải đố match-3 dễ gây nghiện.
  • Đồ họa đậm chất anime cực ấn tượng.
  • Dàn anh hùng phong phú cho bạn chiêu mộ.
  • Nhiều hoạt động PVE – PVP hấp dẫn.
  • Liên tục nâng cấp anh hùng của bạn.

Tải game Enigmite’s Prophecy cho  Android            –           APK            –            IOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!