Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) là ai?

Doanh nhân/ Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu – chủ kênh Podcast “Hieu. tv”, anh là một doanh nhân, nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Anh từng làm công việc tư vấn chiến lược cho những công ty, tập đoàn lớn ở Úc. Hiện anh đang tư vấn cho chính phủ Úc về Digital Strategy. Podcaster Hiếu Nguyễn có hơn 20 năm làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, tích lũy được những bài học, những câu chuyện thú vị, anh chọn kênh Podcast Hieu. tv làm nơi lưu giữ và lan toả những câu chuyện đó.

Ngoài những tập cung cấp kiến thức về quản lý tài chính, tự do tài chính, lối sống tối giản, kênh Podcast của Hiếu Nguyễn cũng được yêu thích vì các chia sẻ mindset thú vị, những câu chuyện về cuộc sống thường ngày đầy chân thực và ý nghĩa. Với giọng nói trầm ấm, nhẹ nhàng, anh độc thoại với người nghe về chính cuộc đời mình, về hành trình của 1 người biết mình muốn gì, cần gì và biết được mình phải làm gì để đạt được các điều đó bằng sự nỗ lực và chăm chỉ.

Không cố gắng lên giọng để giảng giải, không dùng những từ ngữ đao to búa lớn, những chia sẻ của anh Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu trở thành nguồn cảm hứng to lớn cho giới trẻ do nó tới từ những gì mà bản thân anh đã trải qua, từ những tư duy và quá trình trải nghiệm, thực tiễn của một người đã đi qua nhiều quốc gia, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Kênh Podcast Hieu. tv rất giản dị, không hào nhoáng về mặt hình thức, không có những nội dung giải trí chạy theo trend. Thậm chí anh còn sử dụng một bản nhạc nền duy nhất xuyên suốt các tập của kênh. Nhưng chính từ nét tối giản này đã tạo thành điểm nhấn, điểm đặc trưng không thể trộn lẫn của kênh Hieu. tv giữa rất nhiều những kênh Podcast khác. Các thính giả muốn tìm một không gian trò chuyện riêng tư, nơi trong im lặng ta nhận được những điều vô giá hơn khi đi giữa đám đông huyên náo, ồn ào. Thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Trong tác phẩm “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian”, nhà văn trẻ Ocean Vương viết: “Nếu đời sống một cá thể là quá ngắn ngủi, so với lịch sử hành tinh này, chỉ một cái chớp mắt, như người ta nói, vậy thì được rực rỡ, cho dù suốt từ ngày ta sinh ra đến ngày ta chết đi, là rực rỡ chỉ trong một thoáng”. Nghe kênh Podcast Hieu. tv, bạn sẽ thấm thía hơn về điều này. Cuộc sống thật ngắn ngủi, hãy sống thật ý nghĩa, thật say mê để cho dù một thoáng ở nhân gian nó cũng phải bùng lên đẹp đẽ nhất có thể.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ngày 7-11-1980 (42 tuổi).

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Úc, Úc. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980).
Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) xếp hạng nổi tiếng thứ 28099 trên thế giới và thứ 323 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!