Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là ai?

Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm. Ông được đánh giá là một trong những CEO trẻ tài năng của Việt Nam.
Từ năm 1992-1998, Nguyễn Hoài Nam là Giám đốc tài chính Công ty 3C Corporation.
Năm 1998, ông chuyển sang làm Giám đốc tài chính Công ty TTT Corporation. Làm việc được 7 năm, đến năm 2005, Nguyễn Hoài Nam chuyển sang làm Tổng giám đốc Công ty Việt Âu Investment.
Khi tập đoàn Berjaya vào Việt Nam, Nguyễn Hoài Nam quyết định “đầu quân” cho tập đoàn này và gắn bó từ năm 2007 đến nay. Ngoài ra, Nguyễn Hoài Nam còn là Chủ tịch Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch khách sạn Intercontinental Hà Nội, Chủ tịch khách sạn Sheraton Hà Nội, Chủ tịch Công ty Chứng khoán SBBS.
Gần đây, “Mạnh Thường Quân” Nguyễn Hoài Nam nhận được sự cảm kích, tung hô của cộng đồng mạng khi lên tiếng sẵn sàng trả 240 triệu đồng thay tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến đánh lái để cứu mạng hai cô gái bị ngã trước đầu xe. Sau cú bẻ lái cứu mạng hai cô gái, tài xế Tiến đối diện với khoản đền bù hàng trăm triệu đồng do gây tai nạn liên hoàn khiến 2 xe con gần đó hư hỏng nặng. Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sẵn sàng trả khoản tiền 240 triệu đồng thay tài xế Tiến, đồng thời trả lương cho anh đến khi nhận lại bằng lái nếu phải chịu phạt. Cộng đồng mạng không ngớt lời cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp tới vị doanh nhân trẻ có hành động hết sức ý nghĩa này. Giải thích về việc làm trên, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết: “Tôi muốn việc tốt đẹp thì cần được tôn vinh, tôi làm việc này để khuyến khích những người lái xe, sau này khi phải đối diện với việc cứu người, cứu bản thân, cứu tài sản phải biết làm như thế nào. Các tài xế sẽ biết rằng, phía sau họ luôn có người ủng hộ để họ yên tâm hơn khi cầm vô-lăng”.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Nam California.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam kết hôn với Thu Hương – Hoa khôi Thể thao 2005, Á hậu Quý bà Thế giới. Hoa khôi thể thao là tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Thể thao. Ông hiện có cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoài Nam


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Hoài Nam sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Hoài Nam sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Nguyễn Hoài Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 14451 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Hoài Nam

Doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Hoài Nam
Doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Hoài Nam
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tuyên bố đền bù thay tài xế bẻ lái cứu người
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tuyên bố đền bù thay tài xế bẻ lái cứu người
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bên bà xã Hoa khôi Thể thao Thu Hương
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bên bà xã Hoa khôi Thể thao Thu Hương

Nguyễn Hoài Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoài Nam

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • “Khuôn khổ cho Hòa bình” ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1978

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoài Nam được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!