Doanh nhân Đỗ Văn Tiến

Doanh nhân Đỗ Văn Tiến là ai?

Doanh nhân Đỗ Văn Tiến được biết đến là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thành Thắng Group (Tập đoàn Thành Thắng). Tập đoàn Thành Thắng được thành lập vào năm 2005, khi mới thành lập chỉ hoạt động trong lĩnh vực chính là khai thác và chế biến vật liệu xây dựng ở tỉnh Ninh Bình. Cuối năm 2013, Tập đoàn nhận bàn giao nhà máy xi măng Thanh Liêm từ Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam, từ đó phát triển thêm lĩnh vực sản xuất xi măng từ đó phát triển thương hiệu Xi măng Thành Thắng. Thời điểm hiện tại, hoạt động kinh doanh của Thành Thắng còn mở rộng thêm lĩnh vực vận tải, cầu cảng và xây dựng. Thành Thắng Group đã đầu tư 3 dây chuyền sản xuất xi măng, với công suất 2,3 triệu tấn xi măng hàng mỗi năm.

Hiện tại, ngành nghề kinh doanh chính của Xi măng Thành Thắng là sản xuất xi măng, vôi và thạch cao. Bên cạnh đó, còn sản xuất bê tông và các sản phẩm từ bê tông, xi măng và thạch cao; kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; chuẩn bị mặt bằng…2 công ty mà ông Đỗ Văn Tiến làm Chủ tịch Hội đồng quản trị là “Đầu tư Thành Thắng group” “Xi măng Thành Thắng” có tổng doanh thu 4. 300 tỷ đồng trong năm 2019. Cụ thể, doanh thu thuần của doanh nghiệp Đầu tư Thành Thắng Group đạt 1. 287 tỷ đồng, giảm gần 14% so với năm 2018, tương đương giảm 204 tỷ đồng. Lợi nhuận gộp cũng đã giảm từ 168 tỷ đồng năm 2018 xuống còn gần 63 tỷ đồng năm 2019. Trước đó, vào năm 2017, doanh thu thuần của doanh nghiệp đạt 1. 453 tỷ đồng, lãi gộp là 124 tỷ đồng. Có thể thấy hàng năm Đầu tư Thành Thắng Group thu về gần 1. 300 đến 1. 500 tỷ đồng nhưng lợi nhuận không đáng kể.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới đình đám tại lâu đài Thành Thắng Palace. Ông chủ của tòa tòa lâu đài nguy nga này chính là ông Đỗ Văn Tiến, Chủ tịch Thành Thắng Group. Đây là một đám cưới tại tỉnh Ninh Bình, với chú rể là con trai của ông Tiến. Được biết, lâu đài được xây dựng vào năm 2016 với khuôn viên rông 10. 000m2, mặt sàn khoảng 2. 000m2, trong đó mặt tiền dài khoảng 60m liền kề quốc lộ 1. Tòa lâu đài có 2 cổng ra vào, đồi cây trị giá hàng tỷ đồng. Ngoải cửa là 2 con voi đá ở hai bên thể hiện sự uy quyền.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Đỗ Văn Tiến là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Đỗ Văn Tiến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Đỗ Văn Tiến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Đỗ Văn Tiến sinh ngày ?-?-1964 (58 tuổi).

Doanh nhân Đỗ Văn Tiến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Đỗ Văn Tiến sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964).
Đỗ Văn Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 86736 trên thế giới và thứ 1237 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Văn Tiến được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Đỗ Văn Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!