Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game

Chưa tổ chức được đám cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh thế nhưng mùa Giáng Sinh này đối với nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile – Phương Thảo có sự khác biệt lớn so với những năm về trước. Không cần phải giấu giếm như xưa, đến thời điểm hiện tại, danh tính về chồng của nữ MC đã được công khai trên các diễn đàn. Với cô nàng, Noel này được gần bên chồng và “boss” yêu quý của mình chẳng còn gì hạnh phúc và ấm áp hơn.

Thẳng mặt “cà khịa” FA: Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game - Ảnh 1.


Xem thêm  Hướng dẫn khắc chế tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua


Đăng tải khoảnh khắc vui vẻ, tươi tắn thế nhưng lần này cô nàng không ngần ngại viết chú thích đậm mùi “cà khịa” Fa: “Đừng buồn vì Noel này không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu” khiến fan không khỏi tủi thân: “Người có chồng nói gì cũng đúng”.

Thẳng mặt “cà khịa” FA: Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game - Ảnh 2.

Vốn là nữ MC xinh đẹp vạn người mê, thời điểm công khai chuyện hẹn hò, nhiều người lo ngại rằng thông tin này sẽ khiến cô nàng vơi đi lượng fan đáng kể, tuy nhiên thì thực tế thì ngược lại, Phương Thảo vẫn nhận được tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ Liên Quân. 

Dẫu vậy thì sau vụ “cà khịa” này thì tình cảm keo sơn với fan chưa có gì chắc chắn cả.

Đến đây, fan game bỗng cảm thấy quen quen, cảnh tượng này đã nhiều lần diễn ra trên livestream rồi. Cô nàng không phải người duy nhất “cà khịa” FA trên sóng. Trước đó, tính xấu này xuất hiện ở nam streamer đình đám nhất làng game – Độ Mixi. 

Thẳng mặt “cà khịa” FA: Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game - Ảnh 3.


Xem thêm  7 game mobile cực hấp dẫn đã có lộ trình ra mắt chính thức tại Việt Nam


Năm nào cũng vậy, cứ mỗi đợt gió mùa về lại khiến anh em FA quặn thắt tim vì chẳng có “gấu”. Biết được nỗi sợ này, “người đàn ông của gia đình” Độ Mixi đã có nhiều màn “xát muối” cực mạnh vào lòng anh em FA. Trong buổi livestream, Tộc trưởng đã khéo léo mượn chuyện gió mùa về để “cà khịa” fan khiến không ít anh em nghe mà phát tức.

“Tối nay nếu như tôi không nhầm thì không khí lạnh về đấy. Các ông FA ở nhà đi cho tôi nhờ nhé, ra đường tủi thân đấy các bạn ạ. Nhiều khi cứ nghĩ là mưa nên có nước đọng trên mặt, nhưng không phải đâu. Đấy là do các bạn ra đường lạnh quá không ai ôm nên khóc vì tủi thân đấy. 

Đừng ra đường, ở nhà xem stream cho tôi nhờ. Mấy hôm lạnh lạnh tôi ôm con ngủ, thích lắm. Trẻ con 2 – 3 tuổi mặc thật nhiều áo ấm, mình ôm nó như con gấu bông, sau này có vợ con các ông sẽ được trải nghiệm. À mà… người yêu còn chưa có, lấy đâu ra vợ con. Thôi, cố lên nhé!”.

Thẳng mặt “cà khịa” FA: Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game - Ảnh 4.

Thậm chí, Tộc trưởng còn nhân đôi sức sát thương, phát cả “cẩu lương” cho hàng nghìn viewer khi  trao cho vợ những nụ hôn ngọt ngào. FA mà thấy cảnh này chỉ biết đường “khóc thầm” mà thôi.

Thẳng mặt “cà khịa” FA: Dở khóc dở cười với “tính xấu” của nữ MC xinh đẹp lẫn nam streamer nổi tiếng nhất làng game - Ảnh 5.


Xem thêm  Hero’s Path game idle nhập vai tự do điều khiển anh hùng trong trận chiến


Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!