DJ Kiều Max

DJ Kiều Max là ai?
Kiều Max được nhiều người biết đến như một hot girl, DJ. Cô nàng trẻ sở hữu một một “siêu khủng” này đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một DJ và người mẫu chuyên nghiệp. Được biết, Kiều Max tên thật là Lâm Kim Hằng, là một hot girl nổi tiếng tại Nha Trang.
Là một cái tên từng được cư dân mạng sẽ soán ngôi của đàn chị Mai Thỏ, Kiều Max đã được nhiều người tò mò về thân thế của mình. Được biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nen cô nàng 9X này đã bỏ học từ năm 13 tuổi. Có năng khiếu DJ, lại sở hữu gương mặt dễ thương, hình thể sexy, đặc biệt là vòng một “khủng”. Kiều Max thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng qua hàng loạt bức ảnh nóng bỏng.
Kiều Max cho biết, cô bắt đầu đi theo con đường trở thành một DJ từ năm 16 tuổi. Lý do cô đến với nghề DJ là một câu chuyên dài, và người truyền cảm hứng cho cô chính là người dì của cô. Khi chứng kiến dì của mình đứng trên bục mix nhạc và bên dưới là khách đang nhảy khiến Kiều Max cảm thấy rất thích công việc này. Nhưng khi cô bày tỏ ý định muốn đi học nghề, gia đình cô đã phản đối, mai cho tới năm 16 tuổi cô mới được làm công việc này.
Đối với Kiều Max, 16 tuổi bước chân vào nghề DJ cũng không có gì gọi là sớm. Cô cho rằng, tuổi trẻ bây giờ nên có cơ hội phát triển năng lực của bản thân, và nếu đã có đam mê và quyết tâm thì sẽ không có ái cản được. Và cô nàng cũng cho rằng, lợi thế về ngoại hình cũng khiến cô bước chân vào nghề được thuận lợi.

Kiều Max cho rằng, đã là duyên đưa mình đến với nghề thì chỉ cần mình đốt cháy đam mê để duy trì nó thì không có gì là cản được mình. Cô nàng cũng cho rằng, nghề DJ trong mắt mọi người chẳng khác nào làm dâu trăm họ, ngoài ra còn phải biết nhẫn nhịn, còn phải chịu đựng được những lời dèm pha, đối mặt với những ác cảm từ người thân. Chưa kể đến áp lực từ công việc, và thái độ của khách hàng cũng ảnh hưởng nhiều đến một DJ. Cô không dám tự nhận mình là một DJ giỏi, nhưng cô luôn cho rằng bản thân cần phải cố gắng nhiều để hoàn thiện bản thân hơn nữa.
Công việc DJ tuy chỉ đứng mix nhạc nhưng cũng rất căng thẳng. Cô nàng phải rất tập trung tạo không khí sôi động cho quán, lại vừa phải tiếp lời mời bia rượu, tươi cười với khách. Nhiều khi khách mời mà cô không uống được nhưng vẫn phải cố. Mặc dù công việc rất áp lực, nhưng với được sống với đam mê của mình cô nàng đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Bạn trai/ chồng/ người yêu DJ Kiều Max là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


DJ Kiều Max cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


DJ Kiều Max sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Kiều Max sinh ngày 13-1-1997 (25 tuổi).

DJ Kiều Max sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Kiều Max sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Kiều Max xếp hạng nổi tiếng thứ 73692 trên thế giới và thứ 475 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Max được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về DJ Kiều Max có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!