Diễn viên Võ Thành Tâm

Tiểu sử Diễn viên Võ Thành Tâm


Diễn viên Võ Thành Tâm là ai?

Võ Thành Tâm là một diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình như: Một ngày không có em, Những đứa con thành phố, Câu chuyện pháp đình, Tuyết nhiệt đới…
Thành Tâm xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm công an, vậy nên ngày nhỏ anh cũng từng theo ngành như định hướng của gia đình. Cho đến năm thứ hai đại học, anh mới dành sự quan tâm đến điện ảnh. Năm 2001, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu TPHCM, anh chính thức về làm việc cho sân khấu kịch Idecaf. Sau 5 năm làm việc trên sân khấu Idecaf, Thành Tâm đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về con người lẫn khả năng diễn xuất. Cũng tại nơi đây, anh đã được giap cho các vai diễn quan trọng trong các vở như: Người trong bóng tối, Anh Cu Chuông, Trùm lừa, Trái tim nhảy múa
Là một diễn viên được đào tào bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp, lại có đủ tài đủ sắc nên Thành Tâm cũng là một gương mặt diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Một vai diễn khá đặc biệt của Thành Tâm là vai Hùng Tấn – anh chàng đội trưởng đội đặc nhiệm thuộc lực lượng cảnh sát hình sự – Công an TPHCM trong bộ phim “Người 3 mặt”. Hùng Tấn là đại diện của hình mẫu người công an mạnh mẽ, cá tính, không sợ hiểm nguy, sẵn sàng xông pha bắt tội phạm. Thành Tâm đã lột tả một cách tinh tế tâm lý của nhân vật, diễn xuất của anh cũng đã được khán giả ủng hộ và ghi nhận.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Võ Thành Tâm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Võ Thành Tâm


Diễn viên Võ Thành Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Thành Tâm


Diễn viên Võ Thành Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Võ Thành Tâm sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).

Diễn viên Võ Thành Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Võ Thành Tâm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Võ Thành Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 80985 trên thế giới và thứ 832 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Võ Thành Tâm

Võ Thành Tâm trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Thành Tâm

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • “Khuôn khổ cho Hòa bình” ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Võ Thành Tâm


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Thành Tâm được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Võ Thành Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!