Diễn viên Trần Việt Bắc

Tiểu sử Diễn viên Trần Việt Bắc

Diễn viên Trần Việt Bắc là ai?
Trần Việt Bắc là một gương mặt diễn viên không còn xa lạ với khán giả Việt. Tên tuổi của anh chàng 8X này gắn liền với vai diễn Xuân Tóc Đỏ trong bộ phim “Trò đời” của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang và Nguyễn Thanh Vân. Anh còn được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình và các clip hài khác.
Việt Bắc sinh ra tại Nghệ An. Anh đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Anh từng tham gia nhiều phim ngắn do các bạn trong trường thực hiện. Ngoài ra, anh còn tham gia vai phụ trong nhiều phim như: Ông Tơ Hai phẩy, Ba đám cưới một đời chồng… và nhiều tiểu phẩm hài của chương trình Gặp nhau cuối tuần.
Con đường đến với nghề diễn của Việt Bắc không phải từ sự “tình cờ” hay “tiện thể” như một số diễn viên khác, mà đó là sự “tính toán” kỹ lưỡng. Khi còn là học sinh trung học, anh đã tham gia các hoạt động bề bổi của trường và đã giành giải đặc biệt khi tham gia diễn kịch. Mặc dù không được ba mẹ ủng hộ khi quyết định thi vào Đại học Sân khấu – Điện ảnh nhưng anh vẫn xách ba lô lên Hà Nội để thi. Bén duyên với diễn xuất khá sớm nhưng hầu hết các vai diễn của Bắc là vai phụ. Chính vì thế mà khi được đạo diễn Nhuệ Giang giao vai diễn Xuân Tóc Đỏ, Bắc đã phải cố gắng rất nhiều để có được một vai diễn hoàn hảo.
Vai diễn Xuân Tóc Đỏ trong phim “Trò đời” chính là vai chính đầu tiên của Việt Bắc. Đây cũng là một vai diễn không chỉ có sức ép mà còn khiến anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong nghề diễn. Ban đầu, khi biết được thông tin đoàn làm phim “Trò đời” đang tuyển diễn viên, Bắc đã tham gia casting nhưng nghĩ rằng mình sẽ không đỗ nên anh chàng diễn với tâm thái tự nhiên, không phô bày khả năng nhiều. Thế nhưng, phần diễn của Bắc lại được đạo diễn Nhuệ Giang nhìn ra cái “chất” của nhân vật Xuân Tóc Đỏ. Chính vì thế mà anh đã được chọn để đóng vai Xuân Tóc Đỏ.
Khi mới nhận vai Xuân Tóc Đỏ, Việt Bắc rất run vì từ trước tới giờ anh chỉ được biết thời kỳ 1930-1945 qua các tác phẩm, sách báo, qua lời ông bà, bố mẹ kể. Sau khi nhận vai, anh đã phải đọc lại các tư liệu mô tả xã hội, con người, cách giao tiếp của con người thời kỳ này để học hỏi thêm. Anh mong muốn sẽ tự học hỏi và có thể tạo nên một nhân vật Xuân Tóc Đỏ của riêng mình.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Việt Bắc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trần Việt Bắc


Diễn viên Trần Việt Bắc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Việt Bắc


Diễn viên Trần Việt Bắc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Trần Việt Bắc sinh ngày 10-8-1987 (35 tuổi).

Diễn viên Trần Việt Bắc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Trần Việt Bắc sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987).
Trần Việt Bắc xếp hạng nổi tiếng thứ 76214 trên thế giới và thứ 741 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Trần Việt Bắc

Trần Việt Bắc trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 10-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Việt Bắc

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Trần Việt Bắc (10-8) trong lịch sử

 • Ngày 10-8 năm 1821: Tiểu bang Missouri trở thành tiểu bang thứ 24 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-8 năm 1846: Viện Smithsonian được thành lập tại Washington, D.C., từ nguồn vốn do nhà khoa học người Anh James Smithson để lại.
 • Ngày 10-8 năm 1921: Franklin D. Roosevelt bị bệnh bại liệt tại ngôi nhà mùa hè của mình trên đảo Campobello.
 • Ngày 10-8 năm 1944: Lực lượng Hoa Kỳ chiếm đảo Guam từ Nhật Bản.
 • Ngày 10-8 năm 1948: Candid Camera với Allen Funt ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 10-8 năm 1988: Tổng thống Reagan đã ký một dự luật thưởng 20.000 đô la cho mỗi người sống sót trong vụ thực tập người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 10-8 năm 1993: Ruth Bader Ginsburg đã tuyên thệ nhậm chức nữ thẩm phán thứ hai của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Diễn viên Trần Việt Bắc


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Việt Bắc được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Trần Việt Bắc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!