Diễn viên Tần Tuấn Kiệt

Tiểu sử Diễn viên Tần Tuấn Kiệt


Diễn viên Tần Tuấn Kiệt là ai?

Tần Tuấn Kiệt là diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2006, Tần Tuấn Kiệt chạm ngõ điện ảnh với vai Vương tử Nguyễn Thành trong bộ phim điện ảnh cổ trang “Hoàng Kim Giáp”.
Năm 2007, Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh “Những cơn gió tháng chín” vai Hàn Diên.
Năm 2008, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai nam chính Long Mã trong bộ phim chuyển thể từ anime Nhật Bản “Hoàng tử Tennis”.
Năm 2009, Tần Tuấn Kiệt tiếp tục đảm nhận vai chính Long Mã trong bộ phim truyền hình “Cố lên! Hoàng tử Tennis”.
Năm 2010, Tần Tuấn Kiệt trúng tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương khoa Biểu diễn chính quy.
Năm 2012, Tần Tuấn Kiệt vào vai Doãn Nam Phương trong bộ phim truyền hình “Phong hòa Nhật Lệ”. Cùng năm đó, Tần Tuấn Kiệt tham gia bộ phim điện ảnh “Họa bì 2” vai Hoắc Tâm thời niên thiếu.
Năm 2013, Tần Tuấn Kiệt xuất hiện trong bộ phim điện ảnh võ thuật “Hoàng Phi Hồng – Bí ẩn một huyền thoại” vai Lương Khoan. Ngoài ra, Tần Tuấn Kiệt còn tham gia hai bộ phim khác là “Dị trấn” và “Tú Lệ giang sơn chi trường ca hành”.
Năm 2014, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Thủy Ca trong bộ phim “Thần phong đao”.
Năm 2015, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai Hạng Thiếu Vũ trong bộ phim truyền hình cổ trang “Tần thời minh nguyệt” và tham gia chương trình thực tế “Nhất khởi xuất phát”.
Tháng 12/2015, Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Tru Tiên Thanh Vân Chí” vai Tăng Thư Thư.
Tháng 5/2016, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Khang Hy trong bộ phim truyền hình cổ trang “Long châu truyền kỳ chi vô gian đạo”. Tháng 8/2016, Tần Tuấn Kiệt vào vai Kiến Ninh Vương Lý Đàm trong phim “Đại Đường vinh diệu”. Tháng 12/2016, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh “Say và hợp tác”.
Tháng 2/2017, Tần Tuấn Kiệt vào vai Lý Thế Dân trong bộ phim “Thiên hạ Trường An”, vai nam chính Tư Lịch Bình trong “Thiên Y vô phùng”.
Tháng 4/2018, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Tiêu Ức Tình trong phim “Thính tuyết lâu”.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Tần Tuấn Kiệt là ai?

Tần Tuấn Kiệt và tiểu hoa đán Dương Tử bén duyên khi hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tru tiên Thanh Vân Chí”. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến bao khán giả xao xuyến. Đây được xem là cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của Cbiz đẹp từ màn ảnh ra đời thực. Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 11/2016 nhưng thời điểm đó cả hai đều giữ im lặng. Đến ngày Valentine năm 2017, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt mới chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò trên Weibo. Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đông đảo khán giả.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tần Tuấn Kiệt


Diễn viên Tần Tuấn Kiệt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1m80
Cân nặng: khoảng 70 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tần Tuấn Kiệt


Diễn viên Tần Tuấn Kiệt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tần Tuấn Kiệt sinh ngày 1-9-1991 (31 tuổi).

Diễn viên Tần Tuấn Kiệt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tần Tuấn Kiệt sinh ra tại Thành phố Phúc Kiến, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Tần Tuấn Kiệt xếp hạng nổi tiếng thứ 937 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Tần Tuấn Kiệt

Tần Tuấn Kiệt diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc
Tần Tuấn Kiệt diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc
Diễn viên Tần Tuấn Kiệt cool ngầu trong bộ ảnh mới
Diễn viên Tần Tuấn Kiệt cool ngầu trong bộ ảnh mới
Phong cách cá tính và trẻ trung của diễn viên Tần Tuấn Kiệt
Phong cách cá tính và trẻ trung của diễn viên Tần Tuấn Kiệt
Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Tần Tuấn Kiệt
Nụ cười rạng rỡ của diễn viên Tần Tuấn Kiệt

Tần Tuấn Kiệt trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tần Tuấn Kiệt

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Tần Tuấn Kiệt (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Aaron Burr được kết luận vô tội vì tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản. Gần 150.000 người thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu khi Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya đã lật đổ chế độ quân chủ của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên nắm quyền.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm của Mỹ-Pháp đã tìm thấy xác con tàu Titanic cách bờ biển Newfoundland 560 dặm.
 • Ngày 1-9 năm 2004: Những kẻ khủng bố Chechnya đã bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Biệt kích tấn công trường học vào ngày 3 tháng 9.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phúc Kiến

Ghi chú về Diễn viên Tần Tuấn Kiệt


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tần Tuấn Kiệt được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Tần Tuấn Kiệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!