Diễn viên Quang Thái

Diễn viên Quang Thái là ai?
Quang Thái là một nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai được nhiều người yêu mến. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh năm 2013. Đến nay, Quang Thái đã trở thành một diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Anh tham gia 20 vai diễn lớn nhỏ trong các TVC quảng cáo của nhiều nhãn hàng danh tiếng.
Từ khi còn là một sinh viên, Quang Thái đã được nhiều công ty ngắm bởi không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, ăn ảnh mà còn có tài diễn xuất tốt. Hầu hết các TVC mà Quang Thái tham gia đều được sử dụng trong khoảng thời gian dài, được chiếu vao những khung giờ vàng hoặc thời điểm lễ tế, mang đến những hiệu ứng cộng đồng cao.
Là một diễn viên đóng quảng cáo, mức độ phủ sóng cũng khá cao. Tuy nhiên, cũng như bao nghề nghiệp có ánh hào quang khác, đằng sau hậu trường là những nỗi niềm thầm kín mà không phải ai cũng nhìn ra được. Quang Thái cho biết, đóng quảng cáo không như phim truyền hình, vì quảng cáo có thời lượng ngắn, cao nhất là 3 phút nên từng phân đoạn được quay rất chăm chút. Có những shot phải quay đi quay lại hàng chục lần mới chọn ra cái đẹp nhất, vậy nên diễn viên lúc nào cũng cần phải nỗ lực hết mình đã quay lần sau tốt hơn lần trước.
Ai cũng nghĩ rằng diễn viên quảng cáo có thu nhập cao. Thế nhưng, Quang Thái cho biết, thù lao của nghề đóng TVC lại không nhiều, phần lớn là thuộc về tay các công ty trung gian. Mỗi quảng cáo quay trong khoảng 4 ngày, thù lao trung bình khoảng 5 triệu đồng/ ngày quay. Nhưng một năm diễn viên chỉ nhận được 3 đến 4 hợp đồng là nhiều.
Ngoài quay quảng cáo, Quang Thái còn là một diễn viên trẻ tài năng. Anh từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: Hè không phai, Đảo xanh, Nơi chốn ta quay về, Miền xanh, Sống gượng, Nhà không có mẹ chồng, Tết tết tết… Anh còn tham gia một số chương trình như: Khuấy động giờ ra chơi, Tôi yêu Việt Nam.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quang Thái là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Quang Thái cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Quang Thái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Quang Thái sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).

Diễn viên Quang Thái sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Quang Thái sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Quang Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 82461 trên thế giới và thứ 858 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Thái được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Quang Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!