Diễn viên Quách Thu Phương

Tiểu sử Diễn viên Quách Thu Phương


Diễn viên Quách Thu Phương là ai?

Quách Thu Phương là một nữ diễn viên thế hệ 7X được khán giả biết đến từ bộ phim “Của để dành” phát sóng vào năm 1998. Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây nữ diễn viên tái xuất dự án phim truyện của VTV.
Sau khi nghỉ sinh con trai thứ hai, Quách Thu Phương dừng các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc con cái. Chị cho biết, khi sinh con gái đầu lòng được hai tháng thì chị bắt đầu đi quay phim “Của để dành”. Vì lịch quay dày đặc nên chị phải đi suốt ngày, nhiều khi phải đến sáng mới về nhà nên có khi con không nhận ra mẹ. Chính sự day dứt vì chưa làm tròn trách nhiệm của người mẹ với con gái nên khi sinh con trai thứ hai chị đã dừng diễn xuất để chăm sóc con.
Khi đó cũng là lúc sự nghiệp diễn xuất của chị đang thăng hoa. Chị được yêu mến qua nhiều vở diễn như: Diễm 500 đô, Vũ nữ đêm giao thừa, Kiều Loan… Quách Thu Phương được xem như một trụ cột của đoàn kịch 1 của Nhà hát Tuổi Trẻ. Thời điểm đó, chị đang có khả năng được xét danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Khi quyết định dừng các hoạt động nghệ thuật, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng chị vẫn cảm thấy hụt hẫng. Bởi vì diễn xuất chính là đam mê, là một phần của cuộc sống của chị.
Từ một nghệ sĩ thường đi diễn nhiều nơi, được tiếp xúc, giao lưu với nhiều người bỗng dưng ngày ngày quanh quẩn ở nhà với con nên Quách Thu Phương đã rơi vào u uất. Sau sinh, sức khỏe của chị cũng gặp nhiều vấn đều như đau sống lưng, sống cổ, dạ dày, thấp khớp, huyết áp cao… Dần dần chị còn không kiểm soát được suy nghĩ, hành động của mình khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Khi bệnh tình chưa đến mức nghiêm trọng, chị đã nghĩ phải tìm cách thoát khỏi tình trang này, và thế là chị tìm đến yoga.
Việc tập luyện các động tác kết hợp với thiền định đã giúp Quách Thu Phương có chuyển biến tích cực về tinh thần lẫn sức khỏe. Khi thây có nhiều người dạy Yoga cho các bệnh nhân ở viện huyết học và viện ung bướu, chị đã quyết định học chuyên sâu để trở thành giáo viên dạy yoga. Đến nay, chị đã có hơn 10 năm bó với công việc dạy yoga.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Quách Thu Phương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quách Thu Phương


Diễn viên Quách Thu Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quách Thu Phương


Diễn viên Quách Thu Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Quách Thu Phương sinh ngày ?-?-1977 (45 tuổi).

Diễn viên Quách Thu Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Quách Thu Phương sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Quách Thu Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 91760 trên thế giới và thứ 1048 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Quách Thu Phương

Ảnh chân dung diễn viên Quách Thu Phương
Ảnh chân dung diễn viên Quách Thu Phương
Diễn viên Quách Thu Phương bất ngờ tái xuất làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng
Diễn viên Quách Thu Phương bất ngờ tái xuất làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng
Hình ảnh diễn viên Quách Thu Phương đẹp tinh khôi
Hình ảnh diễn viên Quách Thu Phương đẹp tinh khôi
Ảnh mới nhất về diễn viên Quách Thu Phương
Ảnh mới nhất về diễn viên Quách Thu Phương

Quách Thu Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Thu Phương

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Diễn viên Quách Thu Phương


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Thu Phương được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Quách Thu Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!