Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên

Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên là ai?
Nguyễn Kinh Thiên nam thần một thời của Đài Loan. Kinh Thiên là diễn viên, người mẫu nằm trong danh sách những chàng hoàng tử cuối cùng của dòng phim thần tượng Đài Loan. Anh gây được tiếng vang lớn khi vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình “Định mệnh anh yêu em”.
Nguyễn Kinh Thiên từng làm người mẫu, huấn luyện viên bơi lội trước khi rẽ hướng sang lĩnh vực phim ảnh năm 2002. Anh gây chú ý với vai nghệ sĩ violin Owen Cận Nguyên Phương si tình, lãng tử trong bộ phim “Tia sáng xanh hạnh phúc” phát sóng năm 2005. Tuy nhiên, khán giả chỉ chú ý tới Kinh Thiên vì ngoại hình giống Minh Đạo đến 80% cùng tin đồn tình ái với nữ chính Lưu Phẩm Ngôn mà bỏ qua diễn xuất của Kinh Thiên.
Năm 2008, Kinh Thiên thế chân Minh Đạo đảm nhận vai nam chính Kỷ Tồn Hy đóng cặp cùng nữ hoàng phim thần tượng Trần Kiều Ân trong bộ phim “Định mệnh anh yêu em”. Bộ phim bất ngờ phá kỷ lục “Hoàng tử ếch” trở thành phim có rating cao nhất lịch sử màn ảnh nhỏ Đài Loan. Kinh Thiên trở thành thần tượng triệu cô gái trẻ yêu mến.
Năm 2009, Kin Thiên đảm nhận vai diễn ấn tượng trong “My Queen”. Mặc dù diễn xuất ấn tượng nhưng khán giả vẫn nhớ đến hình tượng Kỷ Tồn Hy của Kinh Thiên.
Năm 2010, Kinh Thiên quyết định đột phá, cạo trọc đầu, xăm hình giả để thủ vai tay mafia Monk trong bộ phim “Monga”. Kinh Thiên cố gắng rũ bỏ danh xưng diễn viên thần tượng. Anh đạt giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” giải Kim Mã lần thứ 47. Kinh Thiên trở thành Ảnh đế trẻ nhất trong lịch sử.
Năm 2012, Kinh Thiên tấn công sang màn ảnh rộng Đại lục với vai nam chính trong “Huyết trích tử” (Âm mưu hoàng tộc). Diễn xuất ấn tượng, Kinh Thiên nhận được nhiều lời khen ngợi, được nhận xét là “Kim Thành Vũ mới”.
Năm 2015, Kinh Thiên đảm nhận vai kiếm khách trong siêu phẩm “Hầu Hiếu Hiền Nhiếp Ẩn Nương”.
Năm 2016, Kinh Thiên kết hợp với Angela Baby trong bộ phim điện ảnh “Mưu sát thanh xuân”. vẻ đẹp trai, u buồn, lãng tử của Kinh Thiên gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.
Năm 2017, Kinh Thiên đóng phim truyền hình mạng 12 tập “Ma thổi đèn – Mộ hoàng bì tử”. Kinh Thiên diễn khá tròn vai Hổ Bát Nhất vừa phóng túng, tùy tiện vừa trượng nghĩa. Cũng trong năm này, Kinh Thiên hủy bỏ hình tượng anh hùng vào vai Giang Á bệnh hoạn, biến thái và đáng thương với lý tưởng trở thành “Ánh sáng thành phố”.
Năm 2018, Kinh Thiên đảm nhận vai diễn Trưởng tôn vô cực trong bộ phim “Phù Dao”. Được diễn xuất cùng tiểu hoa đán hàng đầu Đại lục Dương Mịch là cơ hội tốt để Kinh Thiên chuyển mình.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Kinh Thiên sinh ngày 8-11-1982 (40 tuổi).

Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Kinh Thiên sinh ra tại Thành phố Đài Trung, nước Đài Loan. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đài Loan. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Nguyễn Kinh Thiên xếp hạng nổi tiếng thứ 1235 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Kinh Thiên được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Kinh Thiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!