Diễn viên Ngọc Trinh

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Trinh

Diễn viên Ngọc Trinh là ai?
Ngọc Trinh là diễn viên gạo cội của sân khấu lẫn truyền hình. Cô gây ấn tượng với vai Vy trong phim truyền hình đầu tiên do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất “Mùi ngò gai”. Đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh ở mảng truyền hình. Ngọc Trinh vào vai Vy giai đoạn cấp 3 và trưởng thành. Ban đầu, Ngọc Trinh bị ném đá bởi đã quá tuổi vào vai nhân vật này. Tuy nhiên, bằng diễn xuất tốt cùng giọng nói biểu cảm, Ngọc Trinh đã chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất. Khán giả đã cùng khóc, cùng cười với cảnh đời bất hạnh và nghị lực vươn lên của Vy. Sự nghiệp đang lên thì Ngọc Trinh đột ngột rời khỏi làng giải trí vì lí do sức khỏe. Trong 30 tập cuối bộ phim “Mùi ngò gai” diễn viên Hồng Ánh được lựa chọn để thế vai. Từ đó về sau, người hâm mộ ít có dịp thấy Ngọc Trinh xuất hiện trên sân khấu hay trên truyền hình bởi cô lui về hậu trường với vai trò đạo diễn. Ngọc Trinh hầu như không tham gia các sự kiện giải trí.
Sau hơn 10 năm mai danh ẩn tích, Ngọc Trinh trở lại với nghiệp diễn trong bộ phim sitcom “Tiệm tóc tình yêu” dài 50 tập của đạo diễn Ngọc Hùng. Ngọc Trinh vào vai Tuyền có quá khứ là vợ của đại gia đất Bắc bị phá sản, đã ly hôn và có một con 16 tuổi. Đặc biệt, trong bộ phim này Ngọc Trinh tái hợp với bạn diễn năm nào Đình Toàn trong phim “Mùi ngò gai”. Gần đây, nữ diễn viên tham gia làm giám khảo trong đêm Bán kết 1 “Siêu nhí tranh tài”. Là người yêu trẻ con, Ngọc Trinh vô cùng thích thú với vai trò mới.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ngọc Trinh là ai?

Năm 2009, Ngọc Trinh kết hôn với Kim Se Hyuk, nhà sản xuất bộ phim “Mùi ngò gai”. Sau nhiều năm kết hôn với người chồng Hàn Quốc, Ngọc Trinh vẫn luôn mong muốn có thêm thành viên thứ 3. Trải qua nhiều thăng trầm, Ngọc Trinh không còn cảm thấy buồn bã mà hướng bản thân tới những điều lạc quan hơn. Ngọc Trinh phủ nhận chuyện chưa có con vì mải mê làm việc. Cô cho biết thường thăm khám bác sĩ nhưng có lẽ duyên chưa tới nên mặc dù rất muốn nhưng trời chưa cho. Hai vợ chồng Ngọc Trinh vẫn rất thoải mái, không đổ lỗi cho ai.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ngọc Trinh


Diễn viên Ngọc Trinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Trinh


Diễn viên Ngọc Trinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Ngọc Trinh sinh ngày ?-?-1977 (45 tuổi).

Diễn viên Ngọc Trinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Ngọc Trinh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Ngọc Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 90213 trên thế giới và thứ 1018 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt
Ngọc Trinh diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt
Diễn viên Ngọc Trinh nổi tiếng vai Vy trong phim Mùi Ngò Gai
Diễn viên Ngọc Trinh nổi tiếng vai Vy trong phim Mùi Ngò Gai
Hình ảnh trẻ trung của diễn viên Ngọc Trinh
Hình ảnh trẻ trung của diễn viên Ngọc Trinh

Ngọc Trinh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Trinh

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Trinh


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Trinh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Ngọc Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!