Diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai?
Huỳnh Thanh Trực là một nam diễn viên xuất thân từ cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Anh chàng 9X này đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi tham gia chương trình này, và hiện đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.
Không chọn đi con đường giống đàn anh Mai Tài Phến, đang dần dần nổi tiếng nhờ tham gia các MV âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm. Thanh Trực chọn cho mình con đường chinh phục điện ảnh. Anh chàng tin tưởng vào bản thân mình, và tin rằng nếu muốn tiếp tục sống với nghề thì bản thân phải chủ động.
Thanh Trực là một người năng động, anh chủ động trong sự nghiệp của mình. Anh chàng tự tham gia casting phim để tìm kiếm cho mình cơ hội. Anh biết rằng mảng điện ảnh đòi hỏi người diễn viên phải bỏ công sức, bỏ trí tuệ nhiều hơn, nhưng mức độ phủ sóng của một người mới như Thanh Trực thì lại không nhiều. Nhưng anh chàng không ngại khổ, không sợ chọn con đường dài.
Tuy có những lúc xuất hiện ngắn ngủi trên màn ảnh rộng, nhưng Thanh Trực cho đó là thành quả của một quá trình mà anh đã được học hỏi từ thực tế. Thanh Trực cho rằng, sự nổi tiếng không nên đến sớm quá, mọi thứ nên từ từ. Bởi vì sau khi chúng ta chứng minh được bản thân mình giỏi thì tự động vị trí sẽ khác.
Xuất thân thì một cuộc thi, gameshow nên Thanh Trực hiểu rất rõ thời gian ngắn ngủi đó có thể giúp tên tuổi của diễn viên trẻ đó đến gần hơn với công chúng, nhưng đằng sau đó là cả một con đường dài đầy chông chênh. Điện ảnh là con đường lâu dài, nhưng nó đã dạy cho Thanh Trực cách tư duy đa chiều hơn để có thể lột tả một cách chân thực tính cách của nhân vật thông qua từng cử chỉ, ánh mắt, nụ cười…
Thanh Trực cũng cho rằng, nếu bản thân là một người có bản lĩnh, có tài năng và biết cách tư duy thì sau khi rời khỏi ánh hào quang của các cuộc thi, người diễn viên sự tự biết cách bước tiếp và xóa mờ danh hiệu của mình. Khi đó, người diễn viên đó sẽ được công nhận và đã trở thành một diễn viên thực thụ, một nghệ sĩ chứ không phải là một thứ danh hiệu nào đó.
Được biết, Thanh Trực từng theo học tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Anh từng tham gia phim “Bình minh bên em”, “Cuộc phẫu thuật nhân tâm”…

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Huỳnh Thanh Trực cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Huỳnh Thanh Trực sinh ngày 18-5-1995 (27 tuổi).

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Huỳnh Thanh Trực sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Huỳnh Thanh Trực xếp hạng nổi tiếng thứ 87439 trên thế giới và thứ 950 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Thanh Trực được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Huỳnh Thanh Trực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!