Diễn viên Hồng Tú

Tiểu sử Diễn viên Hồng Tú

Diễn viên Hồng Tú là ai?
Hồng Tú diễn viên hài xuất thân từ nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia – Thiết kế và tuyền thông đa phương tiện) trùng hợp với slogan của nhóm: Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu. Các thành viên của DAMtv đều là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Hồng Tú vừa là diễn viên, vừa là quản lý kiêm nhà sản xuất kênh hài này. Với gương mặt thư sinh sáng sân khấu, Hồng Tú thường đảm nhận nhưng vai diễn nam tính, chững chạc và không kém phần lôi cuốn. Khác hẳn vẻ gầy gò trước kia, Hồng Tú hiện bảnh bao, lịch lãm hơn rất nhiều.

Ngày 8/9/2021, Hồng Tú – quản lý của nam diễn viên hài Huỳnh Lập đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với quan điểm sốc về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Với quan điểm: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, “từ từ” cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”. Có một người bình luận rằng: “Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao”, thì nam diễn viên đáp trả cực gắt gỏng: “T** đợi m** đứng ra lo”. Ngay lập tức sau phát ngôn anh đó anh đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng và phải khóa luôn cả facebook.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Hồng Tú bén duyên với nhóm hài DAMtv khi đang theo học trường FPT Arena.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồng Tú là ai?

Hồng Tú là bạn tri kỷ với diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai người chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Long Xuyên. Ban đầu, Hồng Tú và Huỳnh Lập cũng ghét nhau lắm. Hồng Tú cho biết khi còn ở quê có phong trào mặc áo sọc ngang, đi đâu cũng thấy người ta mặc áo sọc, Huỳnh Lập cũng nằm trong số đó nên ghét nhau. Nhưng trời xui đất khiến, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại hoạt động chung trong CLB kịch của trường. Hồng Tú đảm nhiệm mảng đạo cụ – trang phục còn Huỳnh Lập thì đạo diễn – diễn viên. Từ đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập chơi thân với nhau. Hai chàng diễn viên trẻ có tình bạn cực thân. Họ thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, đi ăn hay hộ tống nhau đi diễn, sự kiện… Chính vì điều này mà không ít người hâm mộ đặt câu hỏi giữa hai chàng có mối quan hệ “đặc biệt” nào khác ngoài tình bạn thân thiết. Người hâm mộ của hai chàng trai đa tài này vô cùng ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi.
Hồng Tú hiện làm quản lý riêng cho Huỳnh Lập. Hầu như tất cả lịch làm việc, hoạt động của Huỳnh Lập đều do Hồng Tú sắp xếp. Những năm gần đây, Huỳnh Lập trở thành cái tên nổi bật trong làng hài, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã gặt hái nhiều thành công. Hồng Tú luôn là người đứng sau ủng hộ và chăm lo cho từng đường đi nước bước của Huỳnh Lập. Dù khá kiệm lời nhưng nhiều người cho rằng thành công của Huỳnh Lập có sự góp công không nhỏ của “người tri kỷ” Hồng Tú.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hồng Tú


Diễn viên Hồng Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồng Tú


Diễn viên Hồng Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Hồng Tú sinh ngày 17-4-1991 (31 tuổi).

Diễn viên Hồng Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Hồng Tú sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Hồng Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 19187 trên thế giới và thứ 403 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Hồng Tú

Diễn viên hài Hồng Tú là thành viên nhóm hài DAMtv
Diễn viên hài Hồng Tú là thành viên nhóm hài DAMtv
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hồng Tú
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hồng Tú
Diễn viên hài Hồng Tú có mối quan hệ đặc biệt với Huỳnh Lập
Diễn viên hài Hồng Tú có mối quan hệ đặc biệt với Huỳnh Lập
Diễn viên hài Hồng Tú rạng rỡ trong dịp năm mới
Diễn viên hài Hồng Tú rạng rỡ trong dịp năm mới

Hồng Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Tú

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Hồng Tú (17-4) trong lịch sử

 • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, nhà yêu nước, nhà ngoại giao Hoa Kỳ, và là người ký Tuyên ngôn Độc lập, đã qua đời tại Philadelphia.
 • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
 • Ngày 17-4 năm 1937: Vịt Daffy xuất hiện lần đầu trong Porky’s Duck Hunt.
 • Ngày 17-4 năm 1961: Được sự hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã thực hiện cuộc xâm lược Vịnh Con Lợn ở Cuba không thành công.
 • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock trở thành người phụ nữ đầu tiên bay một mình trên khắp thế giới.
 • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan bị kết án vì tội giết Robert F. Kennedy.
 • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia trên tàu Apollo 13 đã rơi xuống an toàn sau chuyến bay gần như thảm khốc của họ.
 • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia kéo dài 5 năm.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Hồng Tú


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Tú được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Hồng Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!