Diễn viên Hoàng Mai Anh

Diễn viên Hoàng Mai Anh là ai?
Hoàng Mai Anh là một diễn viên trẻ được công chúng biết đến qua vai diễn trong phim “Tình như vô hình”, “Trận đồ bát quái”, “Tết này ai đến xông nhà”, “Khi em đã lớn”… Cô nàng còn là thành viên của vũ đoàn Emmy, một vũ đoàn do Trần Quang Huy thành lập từ năm 2010.
Hoàng Anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ khi cô 6 tuổi. Đầu tiên, cô nàng đi học múa ballet và đã đi lưu diễn ở nhiều nơi. Năm 6 tuổi, Mai Anh tham gia bộ phim đầu tiên là “Ước nguyện trước hoàng hôn” của đạo diễn Bích Ngọc, và sau đó là phim điện ảnh “Tết này ai đến xông nhà” của đạo diễn Trần Lực.
Mỗi lần nhận được lời mời đóng phim là một niềm vui đối với Mai Anh. Được thẻ hồn mình vào các nhân vật trong phim là một điều thú vị kỳ lạ, và được khán giả đón nhận là điều hạnh phúc lớn nhất dối với Mai Anh. Tìm hiểu vai, nhập tâm vào vai diễn khiến Mai Anh học được nhiều điều trong cuộc thì từ các vai diễn.
Năm 2015 là một năm Mai Anh có nhiều vai diễn đáng nhớ. Cô tham gia vai diễn Kim Ngân trong “Trận đồ bát quái: của đạo diễn Chu thiện. Đây là một vai diễn bi thương, và cũng là một vai diễn có nhiều phân đoạn của Mai Anh. Cũng trong khoảng thời gian này, cô còn đóng vai chính Tâm Liên trong bộ phim “Tình như vô hình” của đạo diễn Dũng Nghệ, vai Hiền trong phim “Khi em đã lớn” của đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo. Trong năm 2015, nữ diễn viên 9X này đã tham gia 5 bộ phim truyền hình và 2 bộ phim điện ảnh, đó quả là một năm làm việc đầy nỗ lực và đáng nhớ của Mai Anh.
Việc Mai Anh “nam tiến” tham gia hoạt động nghệ thuật cũng là một sự tình cờ, một một cái duyên được sắp đặt trước. Đó là một lần tình cờ cô được đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo mời dóng phim “Vòng vây hoa hồng’. Từ bộ phim này, Mai Anh cảm thấy tự tin hơn khi tham gia các bộ phim truyền hình phía Nam. Cô luôn cảm thấy biết ơn đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo khi định hướng cho cô vào làm việc ở mảnh đất phim ảnh của Sài thành rộng lớn.
Showbiz luôn là một đề tài có nhiều điều bí ẩn, và cũng luôn được xem là một trận chiến, một con đường đầy rẫy những khó khăn mà một nghệ sĩ phải vượt qua để đến với thành công. Để trụ vững ở một môi trường phức tạp như showbiz, Mai Anh đã phải luôn nghiêm khắc với bản thân trong cuộc sống và công việc. Cô luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết sức để thực hiện được nó.
Mai Anh cho biết, từ nhỏ mẹ cô đã cho cô làm quen với sàn múa ballet, và cô cũng đã đi diễn khá nhiều nơi trong nước lẫn ngoài nước. Hơn 10 năm trong nghề múa cô đã học được rất nhiều từ kỷ luậ của một diễn viên. Cũng chính những kỹ luận đó đã giúp cô có thể đứng vững trong một môi trường khắc nghiệt.

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Hoàng Mai Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Hoàng Mai Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Hoàng Mai Anh sinh ngày 25-8-1994 (28 tuổi).

Diễn viên Hoàng Mai Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Hoàng Mai Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).
Hoàng Mai Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 66417 trên thế giới và thứ 624 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Mai Anh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Hoàng Mai Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!