Diễn viên Hải Lý

Diễn viên Hải Lý là ai?
Hải Lý là một diễn viên lâu đời, là người vợ đầu tiên của nghệ sĩ Duy Phương. Sau khi chia tay với nghệ sĩ Duy Phương, bà sống đơn thân để lo chăm sóc cho mẹ già và tập trung vào công việc nghệ thuật của mình. Hiện tại, bà đang sinh sống tại một chung cư hiện đại ở huyện Nhà Bè (Tp. HCM).
Nghệ sĩ Hải Lý là một gương mặt diễn viên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Bà từng tham gia nhiều phim như: Tường vi cánh mỏng, Lối sống sai lầm, Chuyện tình mùa thu, Gió nghịch mùa, Tình yêu còn lại, Người đánh trống trường, Ông xã vạn tuế, Tiếng đàn, Hạnh phúc mong chờ, Ngọc bích tình yêu… Lối diễn quen thuộc của bà là các nhân vật khó tính, vai bà mẹ khó tính, nhiều toan tính nhưng luôn yêu thương con cái hết mục.
Ngoại hình của nghệ sĩ Hải Lý ở thời điểm hiện tại so với cách đây 15 năm, nhan sắc của bà vẫn không thay đổi nhiều. Bà cho biết, nhiều người thân và bạn bè của bà khen bà trẻ hơn tuổi. Mỗi lúc như vậy, bà chỉ biết mỉm cười và trả lời rằng “Có thể tôi chẳng lo lắng gì về chuyện gia đình, con cái nên tinh thần luôn thấy thoải mái, tươi trẻ”.
Sau khi người vợ thứ hai của nghệ sĩ Duy Phương là nghệ sĩ Lê Giang kể về chuyện bị chồng cũ đánh đập, vứt xuống cầu thang khi tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, báo chí và người hâm mộ xôn xao về câu chuyện này. Tuy nhiên, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng ông đang bị vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.
Từ đó, đời tư của nghệ sĩ Duy Phương và nghệ sĩ Hải Lý cũng được nhiều người tìm hiểu nhiều hơn. Nghệ sĩ Duy Phương kết hôn với người vợ đầu tiên là nghệ sĩ Hải Lý. Vì bà không thể mang thai nên đành chấp nhận cảnh “chồng chung”. Năm đó, nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương có một con gái chung là Lê Lộc.

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Hải Lý là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Hải Lý cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Hải Lý sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Hải Lý sinh ngày 2-2-1957 (65 tuổi).

Diễn viên Hải Lý sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Hải Lý sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957).
Hải Lý xếp hạng nổi tiếng thứ 87189 trên thế giới và thứ 947 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1957 vào khoảng 27,579 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/



Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hải Lý được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Hải Lý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!