Diễn viên Cao Thái Vũ

Diễn viên Cao Thái Vũ là ai?
Cao Thái Vũ (tên thật Diêu Dương) là ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Anh được khán giả chú ý sau khi tham gia chương trình “Khoái nhạc nam thanh” của đài truyền hình Hồ Nam. Nhờ giọng hát trầm ấm, ngoại hình sáng, Cao Thái Vũ được nhận vào Công ty giải trí Thiên Ngu.
Xuất thân là ca sĩ nhưng Cao Thái Vũ lại có duyên với diễn xuất hơn. Năm 2013, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lâm Thế Vinh trong bộ phim điện ảnh 3D “Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại”. Đến nay, Cao Thái Vũ đã tham gia 9 bộ phim truyền hình và 4 bộ phim điện ảnh. Bộ phim gây ấn tượng nhất của Cao Thái Vũ là “Song Trình” mối tình khắc cốt ghi tâm của một đời người. Chuyện tình trong phim kéo dài từ khi Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường đóng) học cùng lớp với chàng học sinh cá biệt Lục Phong (Cao Thái Vũ đóng) năm 14 tuổi kéo dài đến khi cả hai trưởng thành, có con với hàng loạt sóng gió ghi sâu trong lòng người đọc. Cao Thái Vũ đã thể hiện được khí chất của một Lục Phong bá đạo, cố chấp, ngang tàn khiến người xem vừa thương vừa giận như trong tiểu thuyết. Đối với mọi người, Lục Phong có thể là ác ma, hắn có thể trở mặt như trở bàn tay. Nhưng có lẽ với Diệc Thần, Lục Phong không bao giờ xuống tay được và cũng không muốn buông tay.
Hiện tại, Cao Thái Vũ là một trong những nghệ sĩ trẻ được Thiên Ngu tích cực lăng xê. Quá trình hoạt động của Cao Thái Vũ:
Năm 2013, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lâm Thế Vinh trong bộ phim võ hiệp cổ trang “Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại” và vai Tiểu Than trong phim kinh dị “Oán linh”.
Năm 2014, Cao Thái Vũ vào vai nhân viên bán hàng đa cấp trong phim “Tạm thời ở chung”, vai Hán thành đế Lưu Ngao trong “Tình yêu xuyên qua ngàn năm”, vai Đinh Đinh trong phim “Thành nhân ký 2”, vai Tần Thủ trong “Người đại diễn cực phẩm của nữ thần”.
Năm 2015, Cao Thái Vũ đảm nhận vai Lục Phàm trong “Vì yêu buông tay”.
Năm 2016, Cao Thái Vũ có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp trong phim “Chúng ta tốt nghiệp rồi”. Vai diễn Lục Phong giúp tên tuổi Cao Thái Vũ được nhiều người biết đến hơn. Sau đó, Cao Thái Vũ tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng “Cục đặc công bóng đêm”.
Năm 2017, Cao Thái Vũ vào vai Minh Môn trong “Tiểu tình nhân”, vai Du Triệu trong “Hiên viên kiếm”, vai Bạch Xuyên Lâm trong “Pháp sư vô tâm 2”, vai anh họ Thẩm Đổng Kiệt trong “Bảy cái tôi”.
Năm 2018, Cao Thái Vũ vào vai Tần Minh trong bộ phim “Pháp y Tần Minh”.

Cao Thái Vũ tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sơn Đông.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Cao Thái Vũ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Cao Thái Vũ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Cao Thái Vũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Cao Thái Vũ sinh ngày 12-7-1991 (31 tuổi).

Diễn viên Cao Thái Vũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Cao Thái Vũ sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Cao Thái Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 1482 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Thái Vũ được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Cao Thái Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!