Diễn viên Bạch Kính Đình

Diễn viên Bạch Kính Đình là ai?
Bạch Kính Đình là diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ. Anh được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài thư sinh ấm áp cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời. Bạch Kính Đình thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những dự án phim thanh xuân.
Năm 2014, Bạch Kính Đình được chọn vào vai nam thứ Kiều Nhiên trong bộ phim “Năm tháng vội vã” khi đang là sinh viên trường Học viện Âm nhạc trực thuộc Đại học Sư phạm Thủ đô. Tuy là vai diễn đầu tay nhưng Bạch Kính Đình đã thể hiện xuất sắc nhân vật Kiều Nhiên có nội tâm tinh tế. Thậm chí, khán giả còn yêu thích nhân vật Kiều Nhiên của Bạch Kính Đình hơn cả cặp đôi diễn viên chính.
Năm 2015, Bạch Kính Đình cùng Quan Hiểu Đồng hợp tác trong bộ phim điện ảnh đề tài kỳ bí “Ma pháp xúc luyến”. Cũng trong năm này, Bạch Kính Đình được nhà sản xuất tin tưởng giao vai diễn chàng trai hoàn hảo, ấm áp Sơ Nguyên trong bộ phim “Thiếu nữ toàn phong”. Anh diễn tròn vai một chàng trai luôn biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh nhưng luôn phải sống trong cảm giác tội lỗi. Tháng 9/2015, Bạch Kính Đình tham gia chương trình thực tế “Mạo hiểm cùng Bear”.
Năm 2016, Bạch Kính Đình tham gia “Minh tinh đại trinh thám” của đài Hồ Nam. Ngày 22/4, bộ phim điện ảnh “Thanh xuân của ai không mơ hồ” do Bạch Kính Đình và Quách Xu Đồng đóng chính được công chiếu. Một lần nữa, Bạch Kính Đình lại chinh phục khán giả khi hóa thân xuất sắc vào nhân vật chàng học sinh hư hỏng Cao Tường. Bạch Kính Đình cho khán giả thấy khả năng diễn xuất đa dạng, không còn là hình ảnh thư sinh ngoan hiền như trước đây mà là một học sinh ngỗ nghịch chỉ biết quậy phá. Tháng 7/2016, Bạch Kính Đình tham gia chương trình thực tế “Chúng ta chiến đi đâu” phát sóng trên đài vệ tinh Giang Tô.
Mùa hè năm 2017, Bạch Kính Đình đảm nhận vai nam thứ Lục Chi Ngang trong bộ phim truyền hình “Hạ chí chưa đến”. Anh được đánh giá là diễn viên có diễn xuất ổn định nhất. Trong khi Trịnh Sảng và Trần Học Đông bị ném đá dữ dội vì “mặt đơ” thì Bạch Kính Đình chính là nhân tố cứu vớt cả bộ phim.
Năm 2018, Bạch Kính Đình tham gia bộ phim “Sơ Thần, là tôi cố ý lãng quên cậu” và “Vinh quang bình phàm”.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Bạch Kính Đình là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Bạch Kính Đình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1m83
Cân nặng: khoảng 72 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn viên Bạch Kính Đình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bạch Kính Đình sinh ngày 15-10-1993 (29 tuổi).

Diễn viên Bạch Kính Đình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bạch Kính Đình sinh ra tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Bạch Kính Đình xếp hạng nổi tiếng thứ 714 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 15-10-1993: Nelson Mandela và F. W. de Klerk được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bạch Kính Đình được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Bạch Kính Đình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!