Diễn giả Tuệ An

Diễn giả Tuệ An là ai?
Tuệ An có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, chị là một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng và luôn tràn đầy sức sống. Hiện tại, chị Tuệ An không chỉ là một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả truyền cảm hứng mà chị còn đảm nhiệm vai trò là một CEO của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc. Với hành trình gần 5 năm là một diễn giả, chị đã gặp gỡ, tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều người gặp khó khăn trong việc kiến tạo hạnh phúc gia đình. Đối với chị, khi những học viên của mình biết cách bình ổn tâm lý, tự kiến tạo hạnh phúc gia đình của chính mình thì đó cũng là lúc chị và đội ngũ của mình cũng cảm thấy vui lây và luôn coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả như hiện nay, chị Tuệ An đã theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Thậm chí, sau khi ra trường chị còn học lên thạc sĩ và cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng mở. Nhưng đến năm 2017, chị đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực tâm lý trị liệu bởi khi đó trong cuộc hôn nhân của chị đã xuất hiện những bất đồng và đứng trước nguy cơ tan vỡ. Chị đã tự tìm cách để hàn gắn hạnh phúc gia đình của chính mình.

Đến năm 2019, chị Tuệ An đã quyết định dừng tất cả công việc để tập trung nghiên cứu về tâm lý trị liệu. Từ câu chuyện của chính mình, kinh nghiệm và những điều đã học được, chuyên gia tâm lý Tuệ An đã trở thành người bạn của nhiều gia đình trong hành trình hàn gắn hạnh phúc.

Sự nghiệp của chị thật sự thành công khi triển khai chuỗi chương trình mang tên “Yêu thương và tự chữa lành” trên toàn quốc, dành cho cộng đồng và không có học phí. Tháng 6. 2020, chương trình được triển khai đầu tiên tại Hà Nội với hơn 80 người tham dự, tiếp đó là thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Không chỉ truyền cảm hứng tích cực cho mọi người, chị Tuệ An còn xuất bản thành công 3 cuốn sách, đó là: “Chinh phục hạnh phúc”, “Kiến tạo gia đình hạnh phúc” và “Yêu trong tỉnh thức”. Với lối viết chân thật, gần gũi và nội dung sâu sắc, cuốn hút, những cuốn sách của chị đã thu hút một lượng lớn độc giả quan tâm và yêu mến. Ngoài ra, chị còn xây dựng các khóa học online giúp các học viên biết cách bình ổn tâm lý và thay đổi cách nghĩ tiêu cực trên fanpage Tuệ An của chị. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage Tuệ An đã thu hút gần 650 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng.

Chị Tuệ An mong muốn những bài diễn giải của mình sẽ đến được với ngày càng nhiều độc giả, giúp kết nối, hàn gắn yêu thương trong mọi gia đình.

Nguoinoitieng. tv xin chúc chị sẽ có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành đạt hơn nữa trên con đường mà chị đang theo đuổi!

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn giả Tuệ An là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Diễn giả Tuệ An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Diễn giả Tuệ An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tuệ An sinh ngày ?-?-1989 (33 tuổi).

Diễn giả Tuệ An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tuệ An sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Tuệ An xếp hạng nổi tiếng thứ 640 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuệ An được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn giả Tuệ An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!