Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Tiểu sử Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong là ai?
Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1982 tại Khánh Hòa – anh được biết đến là kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ. Anh hiện đang là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng của con người được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến, Thầy Phong đã giúp đỡ cho hàng triệu các bạn học sinh biết đến các phương pháp ghi nhớ nhanh, nhớ lâu để có thể giúp các bậc phụ huynh khuyến khích các con phát huy tài năng của mình.

Nguyễn Phùng Phong sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa, năm 7 tuổi anh theo gia đình vào Đồng Nai sinh sống và học tập. Ngya từ những ngày còn nhỏ anh đã được mọi người xung quanh yêu mến bởi sự chăm chỉ học hành và luôn biết giúp đỡ yêu thương cha mẹ. Sau khi học hết cấp 3, Nguyễn Phùng Phong theo học ngành công nghệ thông tin cho đến khi ra trường, sau khi tốt nghiệp đại học anh được mời làm giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại nhiều Trung tâm Tin học ở thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2014, hưởng ứng thông báo của Trung tâm BIMEMO, anh đã tham gia chương trình huấn luyện trí nhớ, não bộ và cơ thể học do Kỷ lục gia Thế giới. Tại khóa học này anh cảm thấy khá hứng thú và đam mê, anh tìm hiểu học hỏi từ người thầy của mình là Biswaroop Roy Chowdhury và mọi người xung quanh. Sau một năm Nguyễn Phùng Phong đã có đủ tự tin thử sức mình tại cuộc thi kỷ lục Việt Nam và xuất sắc xác lập kỷ lục mới cho mình tại Việt Nam.

Vượt qua thử thách bản thân Nguyễn Phùng phong tiếp tục cố gắng với mong muốn lập được kỷ lục thế giới. Và đến năm 2016 anh đã xuất sắc được Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings xác lập Kỷ lục Thế giới về trí nhớ ở hạng mục: “Nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất”.

Sau thành công tại cuộc thi thế giới năm 2016, đến năm 2017 Nguyễn Phùng Phong được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, chuẩn bị cho việc đưa Đoàn sang Trung Quốc thi đấu. Và từ đây mọi thứ đều thuận lợi dễ dàng hơn với anh. Nguyễn Phùng Phong mở Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực với mong muốn giúp các em học sinh ở các tỉnh cũng được học nhưng phương pháp học tập nhẹ nhàng, phát triển toàn diện năng lực não bộ. Sau bao những nỗ lực, cố gắng và dành hết tâm huyết của mình vào đó thì sau 3 năm hoạt động trung tâm của anh đã đạt được những thành tích nhất định như: Học trò là kỷ lục gia Việt – Hàn Nam Sung Jun đã dành được hạng 2 trong giải đấu Siêu trí nhớ Hàn Quốc; Đội tuyển kỷ lục gia Trí nhớ Việt Nam đã dành giải Đồng đội tại giải Siêu trí nhớ Thế giới tổ chức tại Trung Quốc năm 2017 …Và cho tới hiện tại trung tâm của anh đã rất có uy tín và được đông đảo phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Xin chúc cho diến giả Nguyễn Phùng Phong thật nhiều swucs khỏe tiếp tục với đam mê và giúp đỡ cho nhiều các em học sinh hơn nữa phát triển hết tài năng của mình nhé!

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Nguyễn Phùng Phong là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Nguyễn Phùng Phong


Diễn giả Nguyễn Phùng Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phùng Phong


Diễn giả Nguyễn Phùng Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Phùng Phong sinh ngày 10-1-1982 (40 tuổi).

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Phùng Phong sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).
Nguyễn Phùng Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 1757 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Phùng Phong

Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong đầy tài năng
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong đầy tài năng
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong xuất sắc giành nhiều thành tích
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong xuất sắc giành nhiều thành tích
Nguyễn Phùng Phong - kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ
Nguyễn Phùng Phong – kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ

Nguyễn Phùng Phong trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phùng Phong

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 – 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Nguyễn Phùng Phong (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Cuốn sách “Nhận thức chung” của nhà triết học Thomas Paine đã được xuất bản. Tác phẩm này có ảnh hưởng lớn đến các tác giả của Tuyên ngôn Độc lập nước Mỹ.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt chở khách dưới lòng đất đầu tiên, Metropolitan, đã mở ở London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội quốc liên ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc đầu tiên được triệu tập tại Luân Đôn.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Thượng nghị sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu bằng đầu phiếu phổ thông, Edward Brooke của Massachusetts, đã ngồi vào ghế của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Hoa Kỳ và Vatican tái thiết lập quan hệ ngoại giao sau 117 năm tan vỡ.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Triều Tiên tuyên bố rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phùng Phong được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!