Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Tiểu sử Diễn giả Nguyễn Hữu Trí


Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai?

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power nổi tiếng, đồng thời cũng là người huấn luyện chương trình “7 thói quen để thành đạt” của Franklin Covey Group (Mỹ) đầu tiên của Việt Nam. Anh từng là du học sinh ở Singapo và tốt nghiệp với thành tích rất cao. Cũng trong thời gian học tập ở đó, anh đã tham gia khóa học “Giao tiếp và đa phương tiện” đó là bước đệm đầu tiên giúp anh có khả năng giao tiếp tốt và trở thành một diễn giả nổi tiếng sau này. Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều thành tựu sau khi tốt nghiệp Đại học và trở thành nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Anh là người sáng lập và dẫn dắt chương trình huấn luyện kỹ năng Awake Your Power.

Các bài diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Hữu Trí:

-Thành công tới từ sự quyết tâm

-Đánh thức giấc mơ của bạn

-Khơi nguồn sức mạnh

-Khát khao nhiều hơn…

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 21 tuổi, anh là nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á Thái Bình Dương. Hai năm sau, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực.
Năm 2009, Hữu Trí trở thành nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt”. Với kinh nghiệm làm việc và huấn luyện cho hơn 1, 000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam. Không những vậy, từ tháng 7/ 2009 đến tháng 5/2010, anh đã huấn luyện cho hơn 9. 500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng.
Với nỗ lực trau dồi những kỹ năng mềm và phương pháp học, anh tốt nghiệp với bằng danh dự và là một trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại NUS, tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và hoạt động xã hội tại Singapore.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Nguyễn Hữu Trí


Diễn giả Nguyễn Hữu Trí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Trí


Diễn giả Nguyễn Hữu Trí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27-11-1983 (39 tuổi).

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Hữu Trí sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Nguyễn Hữu Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 80363 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 27-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Trí

 • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
 • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
 • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
 • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Ngày sinh Nguyễn Hữu Trí (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: Ada, con gái của Lord Byron qua đời. Cô đã hỗ trợ Charles Babbage với “công cụ phân tích” của ông và được cho là đã phát minh ra ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký vào bản di chúc cuối cùng của mình, bản di chúc đã thành lập giải Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York đã mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà viết kịch Eugene O’Neill qua đời ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Giáo hoàng Paul VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford được Thượng viện xác nhận trở thành phó tổng thống, kế nhiệm Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay đến Iraq để dự Lễ Tạ ơn với quân đội.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Trí được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn giả Nguyễn Hữu Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!