Đến hẹn lại lên, cựu nữ streamer Liên Quân lại “đốt mắt

Cách đây vài tháng, Vũ Ngọc Kim Chi (Chi Củ Cải) – cựu streamer Liên Quân Mobile sở hữu lượng fan hùng hậu. Có ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là khuôn ngực nóng bỏng, cô nàng luôn nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện ngoài đời cũng như cập nhật ảnh mới trên mạng xã hội.


Xem thêm  Mytale tựa game MMORPG hành động cuộn cảnh gợi nhớ đến Dragonica


Dẫu vậy thì đây cũng là nữ streamer xui xẻo nhất nhì làng game khi liên tiếp hai năm liền bị phát tán hình ảnh và clip nhạy cảm. Khi ấy, buồn bã và stress với sự vụ, cô nàng chỉ biết tự ấm ức: “Từ đó đến nay, mình cũng không hoạt động nghệ thuật gì nhiều nữa phần vì tự ti, phần vì mặc cảm”.

Đến hẹn lại lên, cựu nữ streamer Liên Quân “đốt mắt người hâm mộ, táo bạo đến nỗi cởi luôn áo 99,99% - Ảnh 1.

Nữ streamer cũng chia sẻ thêm là bản thân không giải quyết được gì khi bộ ảnh đã tràn lan trên mạng, còn về phía nhiếp ảnh gia chỉ nhận được câu trả lời là “sự cố” và lời xin lỗi qua loa.

Sau thời gian im lặng chờ “drama” qua đi, Kim Chi từng bước quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội. Bắt đầu với việc khoe bộ hình sexy mới, thực hiện bởi ekip toàn gái xinh thì mới đây, cựu streamer đình đám một thời lại tiếp tục “đốt mắt” người hâm mộ, đặc biệt khiến fan nam “đứng ngồi không yên” bởi loạt khoảnh khắc cực “nóng”.

Đến hẹn lại lên, cựu nữ streamer Liên Quân “đốt mắt người hâm mộ, táo bạo đến nỗi cởi luôn áo 99,99% - Ảnh 2.

Đặc biệt có hình, cô nàng như đang thực hiện hành động cởi áo, mức độ táo bạo lên đến 99,99%, Chi chỉ dùng một biểu tượng nhỏ để che đi nhũ hoa mà thôi.

Đến hẹn lại lên, cựu nữ streamer Liên Quân “đốt mắt người hâm mộ, táo bạo đến nỗi cởi luôn áo 99,99% - Ảnh 3.


Xem thêm  3Q CMN Mobile mê hoặc người chơi bằng quà hấp dẫn mỗi khi mở server


Chắc hẳn qua nhiều lần gặp “biến”, nữ streamer đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như tính toán mọi chuyện trước khi đăng tải những hình ảnh gây “bão” này, để hạn chế nhất tỷ lệ gặp phải chuyện không vui tương tự.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!