Dawn of Dead game hành động bắn zombie một ngón hấp dẫn

Dawn of Dead vẫn giữ nguyên lối chơi bắn súng một ngón quen thuộc kết hợp với chủ đề zombie đầy hấp dẫn đem lại cho người chơi trải nghiệm quen thuộc.


Xem thêm  Đào tạo siêu sao Liên Quân Mobile – Cơ hội mới dành cho nhà sáng tạo trẻ


Dawn of Dead là tựa game hành động bắn súng màn hình dọc được phát triển bởi Hogoa PTE. Trong game, người chơi sẽ là người sốt sót trong một thế giới bị hủy diệt vì đại dịch zombie. Lúc này, mọi thứ đã trở nên hoang tàn, con người dần biến mất, thế giới dần sụp đổ. Nhiệm vụ của bạn là chống lại sự rượt đuổi của đàn zombie và giải cứu những người sống sót khác.

Dawn of Dead game hành động một ngón bắn zombie hấp dẫn 0

Dawn of Dead vẫn sử dụng đồ họa 3D phong cách polygon như đa số các game zombie khác. Phong cách đồ họa này khiến trò chơi trở nên thân thiện với game thủ, vừa giúp game không quá nặng khi phải hiển thị một số lượng zombie không lồ trên màn hình. Ngoài ra, âm thanh trong game cũng cực kỳ sống động với tiếng gào thét của đám zombie, cực kỳ chân thật.

Dawn of Dead game hành động một ngón bắn zombie hấp dẫn 1


Xem thêm  Tu Chân Truyện Online game nhập vai tu tiên kết hợp bắn bi độc đáo


Tương tự như nhiều game cùng thể loại, Dawn of Dead có cơ chế ngắm bắn tự động, thao tác một ngón thuận tiện cho người dùng di động. Các kỹ năng độc đáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên mỗi khi người chơi vượt qua một ải thử thách. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi nhiệm vụ sẽ khác nhau nhưng nhìn chúng vẫn là cố gắng sống sót trước hàng đàn zombie liên tục xuất hiện và lao về phía người chơi.

Dawn of Dead game hành động một ngón bắn zombie hấp dẫn 2

Lũ zombie vô cùng đa dạng về chủng loại, có những tên được trang bị giáp bảo hộ và khiên vô dùng dai máu, cũng có những tên biến phóng axit từ xa cực kỳ khó chịu. Ngoài ra cũng không thể thiếu những tên trùm khổng lồ với thanh máu nhìn thôi đã muốn xỉu. Người chơi cần phải có phương án tùy thuộc vào từng trường hợp mới có thể đối chọi là lũ zombie vừa đông vừa hung hãn này.


Xem thêm  Tìm hiểu sơ bộ về Lục đại môn phái trong game Tuyệt Thế Vô Song Mobile


Dawn of Dead game hành động một ngón bắn zombie hấp dẫn 3

Tất nhiên bạn sẽ có cả một khó vũ khí đồ sộ với rất nhiều loại súng khác nhau. Mỗi loại súng sẽ có tầm bắn, hiệu ứng đường đàn và sức mạnh khác nhau. Tất cả đều có thể được nâng cấp để đem lại lợi thế cho các màn chơi. Bản thân nhân vật của bạn cũng có thể được phát triển để tăng thêm chỉ số. Việc nâng cấp kho trang của bạn chắc chắn sẽ tốn kha khá thời gian cày cuốc đấy.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D phong cách polygon độc đáo.
  • Lối chơi bắn súng một ngón đơn giản.
  • Số lượng zombie đa dạng.
  • Nhiều nâng cấp để lựa chọn.
  • Chế độ chiến dịch hấp dẫn.

Tải game Dawn of Dead cho  Android            –            APK             –            iOS

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI: https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!