Đánh giá Bluestacks 5 Bản Mới Nhất: Ưu điểm Và Cách Tải

Bluestacks 5 có những tính năng gì mới? Làm thế nào để tải và cài đặt Bluestacks 5? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đã từng sử dụng hoặc biết đến phiên bản Bluestacks 4. Dựa trên những đánh giá từ trải nghiệm của người chơi, Bluestacks đã cập nhật phiên bản mới nhất là Bluestacks 5 với những thay đổi đáng kể để khắc phục những điều chưa ổn ở phiên bản cũ.

Vậy, cụ thể những tính năng mới của ứng dụng này là gì và làm thế nào để tải, cài đặt Bluestacks. Ở bài viết này, Minh Gà Chọi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Bluestacks 5

Bluestack 5 có những điểm gì mới 

Phiên bản Bluestacks 5 có gì nổi bật? 

Hạn chế lag khi chơi game

Nếu các bạn từng có trải nghiệm game giật, lag, tốc độ xử lý chậm khi sử dụng các phiên bản trước đây thì ở Bluestacks 5, điều đó sẽ được hạn chế tối đa thậm chí là không có trên những máy tính có cấu hình tốt. Bluestacks 5 được xem như một trình giả lập Android nhanh nhất và mạnh nhất cho đến hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các game di động một cách mượt mà.

Bluestacks 5 64 bit

Bluestacks 5 tối ưu trải nghiệm của người dùng

Tuy nhiên, không phải máy nào cũng có thể chạy mượt hoàn toàn trên Bluestacks 5. Đối với những máy có cấu hình yếu, không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của ứng dụng thì vẫn sẽ xảy ra trục trặc. Song, khi khảo sát người dùng phiên bản mới này, kết quả cho thấy nhiều người có cấu hình máy không đáp ứng được Bluestacks 4 nhưng vẫn có thể chạy được Bluestacks 5. Điều này đã chứng tỏ phiên bản mới đã được nâng cấp nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều, phù hợp với hầu hết máy tính mọi người sử dụng.

Bluestacks 5 tốn ít RAM hơn

Theo như thông tin kết quả thử nghiệm được hãng công bố, Bluestacks chỉ tốn 50% RAM so với phiên bản trước đó. Dù máy tính của bạn có sử dụng bộ vi xử lý đời cũ cũng hoàn toàn có thể chạy được phiên bản này. Vì Bluestacks 5 tốn ít RAM nên cùng một thời điểm, các bạn có thể chạy nhiều tab mà không lo bị đơ lag.

Bluestacks 5 beta

Bluestacks 5 tốn ít RAM hơn

Cải thiện được thời gian cài đặt và khởi động

Dù các bạn có phiên bản Bluestacks 4 trong máy, tuy nhiên, hãng không cho phép cập nhật trực tiếp từ phiên bản 4 lên phiên bản 5. Vậy nên, nếu muốn dùng Bluestacks 5, bạn sẽ phải cài đặt lại từ đầu. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về việc phải tốn thời gian trong việc tải và cài đặt ứng dụng. Vì cả thời gian tải và cài đặt cũng chỉ mất tầm 3-5 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng và sử dụng một cách nhanh chóng.

Bluestacks nhẹ nhất

Bluestacks 5 cải thiện thời gian cài đặt và khởi động

Toàn bộ tính năng được nâng cấp 

Nếu đã từng sử dụng Bluestacks 4, chắc hẳn các bạn đã quen với bộ công cụ của ứng dụng. Đó là chế độ tiết kiệm, công cụ tùy biến bàn phím và công cụ quản lý phiên làm việc,… Ở Bluestacks 5, tất cả các tính năng này đều được nâng cấp, giúp cho các bạn sử dụng hiệu quả hơn kể cả với tần suất dày đặc cũng không xảy ra vấn đề lỗi hay giật lag.

Một điểm đặc biệt phải nhắc tới ở phiên bản này chính là việc cho phép người dùng có thể chơi được rất nhiều game với sự hỗ trợ lên đến 2 triệu game. Và đương nhiên, số lượng người chơi cũng không thể thấp, Bluestacks 5 có cộng đồng game thủ lên tới 500 triệu người. Như vậy, bạn chỉ cần tải ứng dụng về, còn việc game để chơi và bạn chơi cùng đã có Bluestacks lo.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bluestacks 5

Để tải và cài đặt ứng dụng, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian và công sức, chỉ với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của ứng dụng để tải TẠI ĐÂY.

Các bạn lưu ý đọc những yêu cầu tối thiểu của máy để tải được Bluestacks 5 trước khi tiến hành tải.

Sau đó chọn phần Tải xuống Bluestacks 5 như hình bên dưới:

Bluestacks bản nhẹ nhất

Chọn Tải xuống Bluestacks 5

Bước 2: Vào vị trí tệp vừa tải xuống và chọn tệp.

Bluestacks phiên bản mới nhất

Chọn mở tệp vừa tải

Bước 3: Sau khi chọn mở tệp, giao diện sẽ hiển thị như bên dưới, chọn Install now. 

tải bluestacks 5

Chọn Install now

Sau khi cài đặt thành công, các bạn sử dụng bình thường như các phiên bản trước, vào Play Store để tải và trải nghiệm game bạn thích như dùng trên điện thoại.

Bluestacks 5 lite

Vào Play store và tải game như trên điện thoại

Kết luận: Trên đây, ben Computer đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về những điểm nổi bật trong phiên bản Bluestacks 5 và cách tải cũng như cài đặt ứng dụng. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm liên quan đến nội dung bài viết, hãy comment xuống phía dưới để Minh Gà Chọi giải đáp nhé!

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!