Đăng folder ảnh bí mật giữa lùm xùm 40GB ảnh nóng, nữ streamer nói “không phải chiêu trò để nổi tiếng”

Tuần vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam đứng ngồi không yên với hàng loạt streamer nổi tiếng bị lộ ảnh nóng. Bằng một cách nào đó, kẻ xấu đã tổng hợp được số ảnh nhạy cảm này thành một folder riêng và tổng hợp lại, theo đồn thổi của cư dân mạng thì dung lượng của thư mục này lên tới 40GB, một con số tương đối là… khổng lồ.

Đăng folder ảnh bí mật giữa lùm xùm 40GB ảnh nóng, nữ streamer nói “không phải chiêu trò để nổi tiếng” - Ảnh 1.


Xem thêm  Tuyển thủ LQM MEMO Game bị cấm thi đấu 6 tháng


Ngay sau khi folder ảnh này bị lộ ra ngoài đã kéo theo hàng loạt những “content” từ cộng đồng mạng, trong đó không thiếu cả những streamer. Cụ thể, một streamer Liên Quân đã tự đăng một folder có tên Hương Ly (LyLy Sury) cùng dòng caption khơi gợi: “Tự tung luôn cho ló nóng này“. 

Tuy nhiên mới đây, nữ streamer đã lên tiếng về hành động này: “Cuộc đời làm streamer chưa từng nghĩ tới việc chiêu trò để nổi tiếng… Cái ảnh fan nó chế, đăng mục đích giải trí vì fan em hầu hết ai cũng biết tính em nhây”.

Đăng folder ảnh bí mật giữa lùm xùm 40GB ảnh nóng, nữ streamer nói “không phải chiêu trò để nổi tiếng” - Ảnh 2.

Thế nhưng sau đó, nữ streamer đã lập tức xóa luôn bài đăng này mà không rõ lý do vì sao. Được biết, nữ streamer có tới gần 700.000 người theo dõi trên Fanpage cá nhân và bài đăng của cô nàng vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn. Cô thường xuyên livestream Liên Quân Mobile và được xem là một trong số những nhân tố mới nổi của tựa game này trong thời gian gần đây. Thế nhưng, với hành động đăng folder ảnh ngay giữa lùm xùm 40GB ảnh nóng, nữ streamer cũng đã lập tức nhận những phản ứng trái chiều

 

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!