Đăng ảnh khoe 90% vùng nhạy cảm cùng câu hỏi “Chơi không”, đọc “info” khiến nhiều người toát mồ hôi

Liên Quân đang là một trong số những tựa game MOBA nói riêng và Esports Mobile nói chung tập hợp được nhiều đối tượng game thủ khác nhau. Từ nhỏ tuổi cho tới lớn tuổi, từ nam đến nữ… nhưng đặc biệt là có nhiều cao thủ không phân biệt giới tính. Cộng đồng của tựa game này đã không ít lần chứng kiến những nữ game thủ thuộc dạng “hàng khủng” với kỹ năng chơi game thượng thừa không kém gì đấng mày râu.

Đăng ảnh khoe 90% vùng nhạy cảm cùng câu hỏi “Chơi không”, đọc info khiến nhiều người toát mồ hôi - Ảnh 1.


Xem thêm  Cách chơi Capheny Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn


Vừa qua, cộng đồng tựa game này thêm một lần nữa choáng váng trước một nữ người chơi không chỉ gợi cảm, nóng bỏng, sexy khi khoe gần như trọn vẹn vòng 1 của mình. Tuy nhiên, không chỉ xinh đẹp mà nữ game thủ này còn có một lịch sử đấu vô cùng khủng khiếp. Theo như hình ảnh mà nữ game thủ này đăng tải thì cô nàng sở hữu bề dày thành tích không phải dạng vừa, thậm chí còn khiến cho nhiều nam cao thủ phải ngưỡng mộ.

Đăng ảnh khoe 90% vùng nhạy cảm cùng câu hỏi “Chơi không”, đọc info khiến nhiều người toát mồ hôi - Ảnh 2.

Cụ thể, nữ game thủ này đã chơi tới 14.524 trận, đạt 54,8% tỷ lệ thắng. Có trong tay 110 tướng, 442 trang phục và bậc rank hiện tại thì cũng đủ khiến cho nhiều người thèm khát. Được biết, nữ game thủ cũng đang có một clan mạnh trong Liên Quân và liên tục tuyển người. Với dòng trạng thái “Play With … không?”, nữ game thủ này đã làm cho cộng đồng Liên Quân đứng ngồi không yên và mong muốn được một lần chơi game cùng cô nàng.

Đăng ảnh khoe 90% vùng nhạy cảm cùng câu hỏi “Chơi không”, đọc info khiến nhiều người toát mồ hôi - Ảnh 3.

Có thể thấy, nữ game thủ này là một đại diện tiêu biểu cho việc Liên Quân đang sở hữu nhiều người chơi không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. Đó là minh chứng cho việc không chỉ phái mạnh mới có kỹ năng chơi game tốt mà ngay cả chị em cũng có thể khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng, cứ nhìn lịch sử đấu của nữ game thủ này sẽ biết ngay thôi.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!