Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho Tân Tru Thần Truyện

Vào ngày 9/11/2021 vừa qua, phiên bản mới Âm Dương Bất Tử đã chính thức mở ra cho người chơi Tân Tru Thần Truyện một hoạt động tranh đấu liên server vô cùng khốc liệt mang tên Cửu Châu Tinh Đồ.


Xem thêm  Ys 6 Mobile VNG tái hiện hoàn hảo tựa game nhập vai huyền thoại


Được biết Cửu Châu Tinh Đồ là một vùng đất thánh địa của giới game Tân Tru Thần Truyện, nơi chứa đựng nhiều kho báu và những vật phẩm cực hiếm giúp đỡ rất nhiều trong quá trình tu luyện.

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 0

Tại đây người chơi sẽ phải tham gia vào trận tranh đoạt liên server các cứ điểm kho báu trải dài rộng khắp trong Cửu Châu. Mỗi kho báu sẽ có những điểm thưởng khác nhau và người chơi phải tính toán được đâu là kho báu phù hợp nhất để có thể tham gia chiếm lĩnh để nhận thưởng.

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 1


Xem thêm  Gái xinh làng game không hẹn mà gặp “try-hard


Để tham gia hoạt động này người chơi cần đáp ứng 2 điều kiện, thứ nhất server hiện tại đã mở đủ 21 ngày và tiếp đến nhân vật đã đạt cấp 1 Đỉnh Phong. Khi vào Cửu Châu Tinh Đồ người chơi sẽ phải chọn một cứ điểm để Đóng Quân và bắt đầu chiếm cứ điểm bằng vũ khí chính là độ Sôi Nổi Ngày, Điểm boss, Thi đấu, KNB,…

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 2

Tuy nhiên, việc chọn nơi đóng quân cũng phải được lựa chọn để đảm bảo được điểm tranh đoạt của mình ở mức cao để nhận nhiều điểm thưởng hơn cho mình nói riêng và server nói chung.

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 3


Xem thêm  Badlanders VN game bắn súng sinh tồn độc đáo với lối chơi hardcore


Điểm cá nhân của mọi người sẽ chung tay để hoàn thành mức độ chiếm đóng cứ địa đã chọn, sau khi chiếm được sẽ được phần thưởng chung cho cả server nên hãy cố tính toán để có thể đạt được lợi ích lớn nhất cho server của mình nhé!

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 4

Cửu Châu Tinh Đồ cũng mở ra một hệ thống sức mạnh mới cho người chơi đó là Tinh Thần và Tinh Túc. Tham gia tranh đoạt sẽ mang đến cho người chơi nhưng nguyên liệu để thức tỉnh được sức mạnh Tinh Thần của mình khiến sức mạnh nhân vật tăng lên đáng kể.


Xem thêm  Isle Builder game idle xây dựng kết hợp sinh tồn trên hoang đảo


Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 5

Bên cạnh đó khi tham gia vào hoạt động bạn còn sẽ được nhận thêm Xu Tinh Đồ dùng để đổi nhiều vật phẩm trong tiệm Tinh Đồ. Điểm tranh đoạt càng cao càng nhận được nhiều xu! Vậy nên chỉ cần chăm chỉ cày cuốc là bạn đã hơn người thường rồi đấy!!!

Cửu Châu Tinh Đồ mở ra một chiến trường mới cho dân cày Tân Tru Thần Truyện 6

Nhìn chung phiên bản cập nhật mới nhất của game Tân Tru Thần Truyện đã không làm các dân cày phải thất vọng vì những tính năng và hoạt động ngày càng được chăm chút hơn. Bên cạnh đó trò chơi còn liên tục tổ chức nhiều event và tối ưu hóa các tính năng sẵn có để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày 1 khó tính của các tay chơi.


Xem thêm  Mật Mã GAIA ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vô cùng chớp nhoáng


Tải game tại https://tt.mocgame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/TTmoc.vn/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!