Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt

Vào buổi tối ngày 16/12 vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức tung ra video phòng thu của bài hát chủ đề “Time Makes Heroes” do Yena WaVe trình diễn. Dù đã từng nghe qua rất nhiều lần bài hát này song đến tận hôm qua thì game thủ Liên Quân mới tận mắt chứng kiến nhan sắc của idol “ảo” Yena WaVe tại phiên bản phòng thu của bài hát này.

Ngoài giọng hát đỉnh cao, nữ idol ảo còn bùng nổ visual và phô diễn khả năng đàn, hát, trống, nhảy… Có thể thấy, không chỉ hát hay mà idol ảo của Liên Quân còn rất đa tài cùng với ngoại hình xinh đẹp đã khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên. Chính vì lý do đó mà game thủ Liên Quân đã vô cùng phấn khích, đồng loạt nhận Yena WaVe làm “vợ”. Thậm chí còn đòi hỏi video này cần dài hơn để có thêm thời gian ngắm nhìn sự xinh đẹp của idol.

Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt - Ảnh 2.
Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt - Ảnh 3.
Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt - Ảnh 4.

Chưa hết, vào cuối video, nữ idol cũng bật mí sẽ trình diễn trực tiếp trên sân khấu hoành tráng tại trận chung kết AIC 2021 diễn ra vào ngày 19 sắp tới. Đây là trận đấu có sự góp mặt của V Gaming, đại diện của Liên Quân Việt Nam kết hợp với sự xuất hiện của SlimV từ SpaceSpeakers. Đây chắc chắn là một trận chung kết đáng mong đợi và sẽ là ngày hội của Liên Quân Mobile Việt Nam. Đừng quên, bộ trang phục free Krizzix Đội đặc nhiệm sẽ được phát vào ván thứ 4 của trận đấu này.

Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt - Ảnh 5.
Cộng đồng game thủ Liên Quân đua nhau nhận vợ khi thấy nhan sắc tuyệt đỉnh của idol giấu mặt - Ảnh 6.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu Liên Quân Việt Nam với đại diện V Gaming lên ngôi tại AIC 2021 này sau hơn 2 năm lỡ hẹn. Hãy sát cánh và ủng hộ cho đội tuyển của chúng ta vào lúc 16 giờ ngày 19/12 sắp tới nhé.


Xem thêm  Người cũ tiết lộ những “góc khuất” và sự thật về đội hình hiện tại của cựu số 1 Liên Quân VN và thế giới


XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!