Công An Tp.Hcm Triệt Phá Sào Huyệt Ma Túy Núp Bóng Trại Gà

Vừa qua, công anh Tp.Hồ Chí Minh vừa triệt phá đường dây ma túy ẩn mình trong một trang trại nuôi gà chọi ven sông Sài Gòn.

Khuya ngày 1/8 vừa qua, công an Tp.HCM đã phối hợp cùng công an huyện Củ Chi ập vào trang trại ven sông Sài Gòn. Kết quả đã triệt phá thành công một sào huyệt ma túy lớn núp bóng trại nuôi gà. Theo các nguồn tin từ cơ quan công an, chủ trại gà này là Lê Thanh Vũ (còn gọi là Vũ Đệ, 43 tuổi, ngụ quận 10).

trại gà bán ma túy
Đối tượng Vũ và vợ của mình tại cơ quan công an

Qua công tác điều tra từ các trinh sát lão luyện, công an đã nắm được nhiều thông tin quan trọng. Rất nhiều dân chơi gà cùng các tay buôn ma túy máu mặt thường xuyên ra vào trại gà của đối tượng Vũ. Qua điều tra, công an xác định được Vũ là tay giang hồ khét tiếng. Dưới trường có rất nhiều tay chân. Vũ mở trại nuôi gà đá ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi thực chất là để giao dịch ma tuý.

trại gà bán ma túy
Một số tang vật thu giữ được

Sau khi đã có đầy đủ chứng cứ, công an đã thức hiện lệnh khám xét trại gà của Vũ. Tang vật thu giữ được bao gồm: 1 kg ma túy đá và 500g Ketamin, súng bắn đạn bi, mã tấu, vũ khí thô sơ và các tang vật có liên quan. Ngoài ra, bắt giữ nhiều đối tượng. Trong đó chủ mưu bao gồm: Lê Thanh Vũ (còn gọi là Vũ Đệ, 43 tuổi, ngụ quận 10), Nguyễn Thị Như Quỳnh (36 tuổi), Võ Thị Liên (62 tuổi, quê Sóc Trăng) và Trần Ngọc Huy (35 tuổi, ngụ quận 1). Hiện cơ quan chức năng đang chuẩn bị khởi tố các đối tượng trên về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất.

Để biết thêm về tin tức đá gà, đá gà trực tuyến hôm nay mời anh em đến với trang nhà cái sv3888

Tổng hợp MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!