Con Rồng số mấy? Con số may mắn loài Rồng trong phong thuỷ

Rồng là một con vật xuất hiện trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên với dáng vẻ hùng mạnh và luôn sở hữu một sức mạnh phi thường. Và từ xa xưa Rồng đã được coi là một linh vật cao quý, may mắn. Đã bao giờ bạn tự hỏi: Con rồng số mấy đem lại lộc tài cho mình chưa và con rồng có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Hay con rồng gắn liền với con số may mắn nào? Hãy cùng NGONAZ tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

con rồng số mấy

-> Xem thêm: Con Dế số mấy? Giải mã ý nghĩa con số may mắn nhất của loài Dế

Đôi nét về loài Rồng

Từ xa xưa, linh vật rồng thường gắn liền với vua chúa và nó mang trong mình một ý nghĩa cao quý và oai nghiêm. Ngày nay, rồng được xem là một linh vật thu hút được may mắn, tài lộc trong phong thủy.

Rồng vốn là linh vật không có thật ở hiện tại, nhưng từ xa xưa trong tâm thức người Việt rồng là linh vật linh thiêng, có được sức mạnh bậc nhất, linh vật thường đứng đầu trong các loài linh vật hiền lành. Trong phong thủy, rồng có tác dụng là có thể đẩy lùi những điều xấu xa, những kẻ tiểu nhân mà muốn ám hại gia chủ trong công việc làm ăn.

Rồng có ý nghĩa to lớn luôn mang đến sự may mắn cho gia chủ, theo như truyền thuyết thì loài Rồng được coi là một con vật của trời và có được quyền năng tối cao hơn các loài vật khác.

Sự xuất hiện của Rồng còn được quan niệm là mang lại được điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và sự bình an. Nhân dân xưa thường quan niệm rồng là sứ giả để con người có thể gửi gắm được những ước nguyện của cuộc sống như sự mong cầu mưa thuận gió hòa, cầu phồn thực…

Ý nghĩa tượng trưng của Rồng

Rồng vốn là một loài vật linh thiêng theo như truyền thuyết từ xa xưa của những người phương Đông và được coi là loài thú để tương trưng cho điều tốt lành. Rồng có mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, dưới chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài có thể bay trên trời hoặc bơi dưới nước…

ý nghĩa tượng trưng của loài rồng

Ý nghĩa của loài Rồng trong phong thủy

Rồng còn là biểu tượng của Hoàng Đế hay của người quân tử. Rồng có những khả năng đặc biệt dùng hơi thở để thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này cũng chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng hay các khối nhà, đường xá đều có sự liên quan mật thiết đến các bộ phận của rồng như đầu, thân, mình,  đuôi, móng vuốt và những viên ngọc rồng đều  ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.

Rồng có một sức mạnh to lớn tạo ra tiết khí, mưa giông hay ánh sáng từ mặt trời, gió biển cũng như  đất đai. Rồng là tượng trưng cho năng lượng của đất trời, là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Rồng xanh hay còn được gọi là Thanh Long, đặt ở hướng Thanh Long của ngôi nhà cón giúp diệt trừ những âm mưu xấu, những kẻ tiểu nhân luôn muốn hãm hại trong công việc làm ăn.

Rồng mạ vàng giúp hỗ trợ công việc làm ăn luôn gặp được suôn sẻ, may mắn. Nếu bạn là một người có chức vụ, địa vị cao thì khi đặt rồng mạ vàng lên bàn làm việc thì sẽ nhanh chóng đạt được những thành công, công danh luôn thăng tiến hơn nữa và đặc biệt là tránh được những lời đàm tiếu, dèm pha.

Rồng còn giúp bảo vệ được cuộc sống gia đình, hóa giải được vận khí xấu, những điềm xấu gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của gia chủ, gia tăng được tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.

Hoặc với những người đang độc thân, tình duyên đang trắc trở, lận đận thì rồng cũng mang lại một sức hút hay có khả năng cải thiện tốt trong tình duyên thông qua việc đặt rồng lên bàn làm việc hoặc đặt ở những chỗ trang nghiêm.

Với tính linh thiêng cùng với sức mạnh bậc nhất của mình thì việc đặt rồng đúng hướng, đúng nơi phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ, đặt đúng cách thì nó sẽ phát huy được hết tác dụng.

Vị trí đặt rồng thường là nằm ở hướng bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc ở phòng làm việc của gia chủ. Với sự linh thiêng mà rồng đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ của mình. Vậy con rồng thường gắn với những con số may mắn nào?

-> Xem thêm: Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? tình yêu, con số may mắn

Con rồng số mấy may mắn?

Trong văn hóa phương đông, người ta coi loài Rồng là một con vật linh thiêng đại diện cho sức mạnh, sự sống và là một vị thần có thể bảo vệ con người.

Rồng là một con vật đứng đầu trong bộ tứ linh nó tượng trưng cho một sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng của trời và đất. Trong dân gian, rồng luôn là loài vật mang một ý nghĩa tâm linh, rất linh thiêng và được mọi người luôn tôn kính.

Con Rồng đất số 53, 56

Rồng đất hay còn được gọi là kỳ tôm chính là một loài nhông đặc hữu ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Vì thế mà trong phong thủy con Rồng đất thường ứng với cặp số 53 – 56.

Rồng số 10, 50, 90

Trong thế giới tâm linh, Rồng là điềm báo cho những vận may về tài lộc và sức khỏe. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được chuyển công việc lên một vị trí cao hơn, trong cuộc sống của bạn sẽ gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại mà bạn còn độc thân thì có lẽ bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn muốn được quan tâm, chăm sóc vì thế mà trong phong thủy loài rồng gắn với con số may mắn 10,50,90

Rồng vàng số 02, 33

Rồng vàng được coi là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Nếu bạn thấy con Rồng vàng có nghĩa rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn. Ngoài ra, còn cho thấy bạn là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí và có tài năng xuất chúng. Trong tương lai thì chắc chắn bạn sẽ rất thành công và nổi tiếng

Rồng trắng số 25, 32

Rồng trắng gắn liền với con số 25, 32 cũng chính là con số mang đến được sự may mắn về sự giàu sang và tài lộc, báo hiệu cho thấy vận may sắp đến với bạn. Ngòai ra, nếu bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống thì bạn sắp thoát khỏi nó rồi

Rồng đen số 04, 79

Rồng đen được tượng trưng bởi con số may mắn 04, 79 nó báo hiệu cho thấy bạn sắp có cơ hội được thể hiện bản thân mình, cơ hội này còn sẽ khiến cho danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian sắp tới  sẽ là thời kỳ may mắn của bạn, hãy cố gắng nắm bắt tốt nhất cơ hội trời cho này nhé

Màu đen còn liên quan đến quyền lực, bí ẩn và tinh vi. Cùng với Rồng vàng thì  rồng đen là hình tượng của những sức mạnh quyền uy và  thống trị cả trời đất.

Rồng phun lửa số 30, 60

rồng phun lửa số mấy

Rồng phun lửa gắn liền với con số may mắn 30, 60 nếu bạn thấy hình ảnh một con rồng phun lửa thì có thể thấy nó đang rất kích động và  dự báo một sự thuận lợi  cũng như may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Rồng đỏ số 69, 96

Rồng đỏ gắn với con số may mắn 69,96.  Màu đỏ thường có liên quan đến lửa, nguy hiểm và sự ham muốn. Rồng đỏ còn được biết đến là loại Rồng có cánh và khả năng thở được ra lửa. Nhìn thấy một con Rồng đỏ thì có nghĩa là bạn sẽ học được cách nhận ra niềm đam mê và mong muốn bên trong bạn.

Rồng xanh số 20, 50

rồng xanh số mấy

Rồng xanh trong phong thủy gắn liền với con số 20,50. Nếu bạn bắt gặp rồng Xanh thì cho thấy gia đình bạn đang rất có phúc, người thân trong gia đình của bạn nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời luôn trọn vẹn và được hưởng mọi vinh hoa.

Loài Rồng xanh trong phong thủy thường là một loài Rồng khá quý hiếm và luônmang điềm báo sung túc, hạnh phúc.

Rồng phun nước số 72, 27

Rồng phun nước mang số mấy? Rồng phun nước gắn liền với con số 72,27 là con số không được may mắn nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể địa vị, tài lộc, chức tước của bạn tới đây sẽ không được vững. Bạn cần phải làm việc cẩn trọng hơn, trong các mối quan hệ bạn cũng phải luôn có sự đề phòng.

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Kết luận

Với những thông tin trên mà NGONAZ đưa ra hi vọng bạn đã có câu trả lời cho con Rồng số mấy đem lại tài lộc. Mong rằng với những thông tin hữu ích về loài rồng có thể giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của loài rồng trong phong thủy cũng như con số may mắn gắn liền với loài rồng? Ngoài ra, để có thể tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về các loài vật cũng như ý nghĩa phong thủy xoay quanh các loài vật và đâu là con số may mắn của từng loài vậy hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi nhé!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!