Con kiến số mấy mang lại tài lộc may mắn trong phong thủy

Kiến là loài côn trùng nhỏ bé sống và kiếm ăn theo bầy đàn, vậy đã bao giờ bạn tự hỏi “con kiến số mấy?” bao giờ chưa?Trong cuộc sống, loài kiến là một loài côn trùng khá quen thuộc và gần gũi với con người. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở mọi lúc mọi nơi, tuy kiến là loài vật nhỏ bé nhưng chúng có sức mạnh tập thể vô cùng lớn và có thể đánh bại được kẻ thù lớn mạnh. Vậy loài kiến có ý gì trong phong thủy? Hay loài kiến gắn với những con số may mắn, tài lộc nào? Để hiểu rõ hơn hãy cùng NGONAZ  tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

con kiến số mấy

Kiến là loài sống và kiếm ăn theo bầy đàn, chính vì thế mà sức mạnh này đủ lớn để có thể đánh thắng được kẻ thù. Đặc biệt loài kiến là loài vật xuất hiện thường xuyên trong nhà, nhất là trong khu vực bếp. Bởi loài kiến hay tìm kiếm thức ăn từ những lương thực của con người. Sự xuất hiện của loài kiến khiến cuộc sống của con người có phần xáo trộn. Chính vì thế mà con người luôn tìm cách để đuổi và tiêu diệt loài kiến.

-> Xem thêm: Con ngựa số mấy mang lại may mắn tài lộc trong phong thủy

Đặc điểm của loài kiến

Kiến là một loài côn trùng có lẽ là chiếm địa bàn rộng nhất trong thế giới động vật. Chúng có thể sống hay tổn tại ở khắp mọi nơi trên trái đất này, chỉ trừ ở những vùng băng giá và đại dương. Loài vật này thường sống theo bầy đàn và chúng được phân chia nhiệm vụ giống như một xã hội thu nhỏ. Loài kiến vô cùng kỷ luật, luôn có tôn ti trật tự và biết bảo vệ lẫn nhau, chúng biết biết xâm lăng, cướp bóc, bắt nô lệ và biết chăn nuôi. Chúng thường hay vẫn nuôi sâu bọ để lấy “sữa”.

đặc điểm của loài kiến

Một đàn kiến thường có từ vài chục cho đến hàng ngàn con. Tuy nhiên, đứng đầu bầy đàn luôn chỉ có một con kiến chúa. Trong đàn kiến phần lớn chủ yếu sẽ là các “nữ kiến”. Kiến đực thường rất ít. Chúng thường chỉ sống trong một thời gian ngắn để  thực hiện giao phối với kiến chúa nhằm dể duy trì nòi giống rồi sẽ chết đi. Bởi sự sống theo bầy đàn như vậy nên loài kiến thường làm tổ. Tổ của chúng thường được làm ở sâu trong lòng đất, ở trong hốc tường, dưới các kẽ hở của nền gạch hay xi măng trong nhà hay trong gỗ mục,…

Ý nghĩa phong thủy khi kiến làm tổ trong nhà

Kiến thường làm tổ trong nhà theo phong thủy nó chính là thể hiện sự thay đổi nhất định về môi trường sống mới của nhà bạn. Chúng còn chứng tỏ rằng căn nhà của bạn đang có sự xuống cấp. Theo phong thủy, hiện tượng này còn được gọi là âm suy.

Do đó, khi kiến làm tổ trong nhà về phong thủy thường là xấu. Chúng còn liên quan đến vấn đề tài chính cũng như sức khỏe của gia chủ và người thân ở trong nhà ở tương lai gần. Tuy nhiên, nếu như loài kiến làm tổ chỉ một thời gian ngắn rồi chúng lại đi thì có thể do thời tiết thay đổi hay mùa nước lên xuống. Trường hợp này thì cũng không đáng lo ngại.

ý nghĩa loài kiến làm tổ trong nhà

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, thì việc kiến làm tổ trong nhà thường chứng tỏ rằng nhà bạn đang có sự đục khoét sâu ở bên trong. Đây cũng là một hiện tượng rất xấu. Ngoài ra, nếu tổ kiến hình thành rất nhiều nhánh, ăn sâu xuống nền đất hoặc tường có thể làm phá vỡ đi kết cấu của chúng.

Việc phá vỡ này sẽ còn ảnh hưởng tới phong thủy không tốt ban đầu. Ngoài ra, với những trường hợp này có thể sẽ gây nguy hiểm cho người sống ở bên trong nên chúng ta rất cần xử lý loài kiến giống mối mọt.

Con Kiến số mấy may mắn trong phong thuỷ?

Con kiến gắn với con số may mắn là số 29 hoặc 91. 

Đàn kiến gắn với con số 29, 30, 73 .

Kiến đen có con số may mắn là 05, 30

Kiến đỏ gắn với con số 26, 29

Kiến vàng gắn với con số 49, 45

Kiến lửa gắn với con số 90

Kiến lửa làm tổ con số 62, 82

Kiến lửa chết rất nhiều con số 77

Kiến lửa đang tha mồi số 43, 14

Kiến cánh con số 46

Kiến đang bò trên cây số 64

Kiến đang làm tổ con số 14

Kiến chết số 59.

kiến đen số mấy

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa của loài kiến trong phong thuỷ

Kiến hay các loại côn trùng khác khi bỗng nhiên bò vào nhà bạn thường sẽ mang lại một ý nghĩa phong thủy nào đó.

Kiến đen bò vào nhà có ý nghĩa gì? Khi bạn kiến đen bò vào nhà bạn thì có nghĩa là bạn sẽ có một người khách quý nào đó sẽ tới thăm bạn. Nó cũng có nghĩa là bạn sắp nhận được một niềm vui nhỏ nhỏ hay một sự vinh danh rất lớn.

Kiến đỏ vào nhà có ý nghĩa gì? Nếu bạn nhìn thấy những con kiến đỏ bò vào nhà thì có nghĩa là bạn sắp gặp được những điều  may mắn,vận may đang hướng về bạn.

Kiến cánh bay vào nhà có ý nghĩa gì? Vỡi những trường hợp bạn nhìn thấy kiến cánh bay vào nhà hay bay vào người thì lại là một điều không may mắn,  không tốt. Đây cũng chính là sự cảnh báo có thể sức khỏe bạn đang suy giảm cả về trí lực lẫn sinh lực. Nên bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nhé!

Do vậy, theo tâm linh, phong thủy thì hiện tượng kiến bò vào nhà còn là một trong những cảnh báo cho tương lai. Tùy vào mỗi loại kiến mà bạn nhìn thấy cũng sẽ có dự báo khác nhau có thể hên hoặc xui rủi. Bạn cũng cần lưu ý những điều trên để có thể tự chủ động phòng tránh hoặc hạn chế những điềm xấu nhất có thể xảy ra với mình.

kiến đen làm tổ trong nhà có ý nghĩa gì

Thấy kiến đen đang làm tổ cũng chính là dấu hiệu bạn đang có những bước đi đúng đắn cho tương lai, mọi chuyện của bạn đang đi vào quỹ đạo và công việc của bạn không gặp bất kì trở ngại nào.

Điều này cũng cho thấy được những nỗ lực cũng như sự cố gắng của bạn cuối cùng cũng sẽ giúp bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

Đàn kiến bò vào nhà cũng chính là một dấu hiệu tốt lành, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền của

Kiến ba khoang bò vào nhà có nghĩa bạn là người đang có rất nhiều dự định trong tương lai, tuy nhiên bạn lại đang cảm thấy yếu đuối khi phải đứng trước những quyết định. Bên cạnh đó nó còn cho thấy tinh thần của bạn gần đây đang đầy bất ổn và bạn cũng đang không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Kiến bò trên giường nó có ý nghĩa muốn nhắc nhở bạn rằng bạn hãy cẩn thận chú ý tới sức khỏe của bản thân, có thể thời gian gần tới bạn sẽ mắc bệnh nặng nếu không chú ý tới bản thân.

Kiến bò trên các đĩa thức ăn cũng có nghĩa là những điều tốt lành sẽ đến với bạn cũng như người thân trong gia đình của bạn.

Kiến xuất hiện trên bàn làm việc cũng cho thấy sự nghiệp của bạn đang phát triển rộng mở. những thứ bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Kiến cắn, kiến đốt thì có nghĩa đang có ai đó đang ghen ghét hay đố kỵ với bạn. Người đó sẽ có những hành động gây tổn hại tới danh dự của bạn, cũng như phá hủy những thành công của bạn đang sắp đạt được.

Thấy 1 con kiến cũng là một dấu hiệu tốt cho biết bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của. Tương lai của bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa.

Kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng vào nhà chính dấu hiệu sự phát tài, may mắn của bạn trong thời gian tới.

-> Xem thêm: Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào?

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được con kiến số mấy? Con kiến gắn với con số may mắn, tài lộc nào rồi phải không? Tuy những phần luận giải bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng nó có thể giúp bạn có thể dự đoán được phần nào về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, để biết được các con số may mắn gắn liền với những loài vật xung quanh chúng ta đó thì hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!