Con cọp số mấy tài lộc trong Phong Thuỷ nhất

Con cọp số mấy may mắn tron phong thuỷ được coi là câu hỏi của nhiều bậc tính toán môn thần số học. Cọp chính là một loài động vật mang một sức mạnh hùng dũng và uy nghiêm. Con cọp chính là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng lại có được mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Trong phong thuỷ, loài cọp còn gắn liền với khả năng trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ, mang lại một sức khỏe dồi dào, có quyền lực và địa vị. Vậy đâu là con số may mắn gắn liền loài cọp? Hãy cùng NGONAZ tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

con cọp số mấy

Đôi nét về con Cọp

Con cọp cũng được coi là một linh vật được chế tác thành một vật dụng rất được ưa chuộng trong giới phong thủy. Đây cũng được coi là món đồ linh thiêng, làm theo hình dáng tương ứng của 12 con giáp, cho nên với người thuộc con giáp nào thì cũng sẽ tương ứng với một linh vật có hình của con giáp đó, nhằm đem lại được may mắn, thành công, xua đuổi những điều xui rủi trong cuộc sống.

Con cọp hay con hổ đại diện cho những người tuổi Dần. Với những người tuổi dần thì thường đặc trưng với những tính cách điềm đạm, nhẫn nại, có khả năng phản ứng nhanh nhạy trong nhiều trường hợp khác nhau, vì thế thường thích hợp để làm lãnh đạo hoặc là người dẫn đầu. Linh vật dành cho người tuổi Dần có hình dáng của Chúa Sơn Lâm thị uy trên núi, thể hiện được khí phách thủ lĩnh, dũng mãnh vô song, muôn loài quy thuận, có tác dụng để giữ an bản mệnh, phát triển được công danh, kích thâu tài lộc.

Ý nghĩa loài cọp (hổ) trong phong thuỷ mà ít ai biết

Tượng cọp mạ vàng mang tinh chất Kim sẽ mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và sự quyền lực. Mang nguyên khí Kim thì là cát khí luôn đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc cũng như học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm được khi nhà bạn bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng.

Dùng hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để giúp tăng cường được cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng dể trấn yếm khi bị Sát hướng.

con cọp có ý nghĩa gì trong phong thủy

Ý nghĩa loài cọp trong phong thuỷ chính là bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho sự phát triển tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau. Ngoài ra tượng cọp còn chính là biểu tượng của sự quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh.

Loài cọp không ngần ngại với bất cứ một cuộc chiến nào và chúng không bao giờ thất bại do đó linh khí từ loài cọp sẽ có sức mạnh phù trợ giúp cho gia chủ làm ăn, buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó. Loài cọp trong phong thủy còn giúp người kinh doanh biết nắm bắt được các thời cơ, cơ hội làm ăn tốt, từ đó cũng thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, của cải nhiều hơn và rất bền vững.

Với những người mà có địa vị trong xã hội hay những  người có chức quyền hay lãnh đạo cũng thích sử dụng cọp phong thủy để tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết cách dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được những kết quả cao, được nhiều người nể phục và kính trọng, khiến cho các thế lực xấu phải sợ hãi và không dám đối đầu.

Con cọp số mấy may mắn nhất?

Cọp (hổ, dần) chính  là linh vật nằm vị trí thứ ba trong mười hai con giáp, chính vì thế mà người dân Việt Nam thường rất tôn kính loài động vật này 2. Luận giải từng trường hợp của giấc mơ thấy con cọp (hổ).

Đang cưỡi cọp gắn với cặp số 37 – 40

Con số 37 và 40 gắn với hình ảnh đang cưỡi trên lưng cọp với ý nghĩa sẽ mang lại cho bạn được một sự  hỗ trợ vô cùng lớn và giúp bạn nhanh chóng đạt được nhiều thành công hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Cọp rượt gắn với cặp số 31 – 50

Bạn thấy cọp đang rượt mình đi kèm bộ đôi 31 – 50 với ý nghĩa đây chính là điều chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nguồn sức mạnh to lớn để bạn có thể vượt được qua thử thách hay một cuộc tranh tài nào đó mà bạn đang phải đối mặt.

con cọp đang rượt đuổi số mấy

-> Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay 12 Con Giáp và 12 Cung Hoàng Đạo

Con cọp trắng gắn với con số 36 – 81

36 cùng 81 là hai số tốt lành dành cho người thấy con hổ trắng và chúng mang ý nghĩa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trên toàn bộ hành trình khám phá bản thân của mình.

Con cọp đen gắn với cặp số  64 – 65

Cọp đen được tượng trưng bởi cặp số 64 – 65 với ý nghĩa sẽ dẫn lối cho bạn vượt được qua những rắc rối không đáng có ở trong cuộc sống.

Cọp vàng gắn với cặp số 67 – 77

Cọp vàng thường gắn với cặp số 67 hay 77. Nếu bạn ứng dụng con số 67 hoặc 77 vào trong công việc kinh doanh hoặc những phi vụ đầu tư thì chúng sẽ đem lại những sự thành công, tiền bạc và của cải cho bạn đấy. Bạn hãy cố gắng đầu tư cho những dự định của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận lớn

Cọp cắn chảy máu gắn với con số 33 – 90

Khi bị cọp cắn thì con số may mắn gắn liền với nó chính là 33 và 90 với ý nghĩa nó chính là sự hỗ trợ đắc lực và giúp bạn có thể dành phần thắng trong một thương vụ làm ăn nào đó.

Một đàn cọp gắn với con số 01 – 08

01 và 08 cũng chính là con số sẽ đem lại được nhiều sự kết nối hữu nghị giữa bạn và những người có ảnh hưởng sâu sắc trong công việc sự nghiệp của bạn. Đây cũng chính là cơ hội lớn để bạn có được những bài học hữu ích hay thậm chí nó còn chính là cơ hội thăng tiến.

Con cọp gầm rú gắn với con số  02 – 35

Con cọp đang gầm rú gắn với con số 02 hoặc 35 chính là con số dành cho bạn. Chúng có lẽ sẽ mang đến cho bạn sự can đảm và dũng mãnh mà bạn đang cần đến để thể hiện được con người của chính mình.

Cọp đang ăn thịt gắn với con số 51

cọp ăn thịt gắn với con số nào

Con cọp đang ăn thịt gắn liền con số may mắn là 51 sẽ giúp bạn duy trì và gia tăng thêm được sức mạnh cơ bắp để giúp bạn có thể tiếp tục chinh phụ được đam mê của mình.

Cọp trong nhà gắn với con số 13 – 33

Thấy trong nhà có cọp thì con số gắn liền chính là cặp số 13 –  33 với ý nghĩa là bạn  đang được hỗ trợ đắc lực nhất trong việc gia tăng được sự uy nghiêm của bạn trong gia đình.

Thấy cảnh giết cọp gắn với cặp số: 17 – 84

Cọp hay hổ là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sức mạnh. Khi bạn  thấy cảnh giết hổ thì con số đi kèm chính là cặp đôi 17 – 84. Chúng sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh cùng với sự quyết tâm chiến thắng trong chính bạn.

Nuôi cọp con số 69 với ý nghĩa vận may của gia chủ cũng đang được củng cố và đang có cơ may phát tài khi bạn thấy ai đó đang nuôi hổ

Cọp đang săn mồi gắn với cặp số 51 – 60

Những con số 51 và 60 có vẻ như sẽ đang mang đến cho bạn một tinh thần minh mẫn cùng với cơ thể khỏe mạnh, để bạn có thể chuẩn bị được tốt nhất cho hành trình tiếp theo trong tương lai.

-> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong tình yêu, Thần số học, Con số 00-99

Kết luận

Mỗi con số sẽ liên quan và có mức độ may mắn khác nhau tùy vào từng chi tiết mà bạn thấy. Với những thông tin trên mà chúng mình đưa ra trên đã giúp bạn biết con cọp số mấy rồi phải không? Dựa vào ý nghĩa cũng như những con số may mắn tài lộc của con cọp trên mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn có thể áp dụng được vào trong các dự định của bản thân cũng như dự đoán được trước những điều sẽ xảy ra với mình. Bên cạnh đó bạn cũng tìm được cách hóa giải được các vận hạn kém may mắn hay những tai ương xui xẻo. Hi vọng các thông tin sẽ hữu ích với bạn, để cập nhật được nhiều thông tin liên quan tới con số vận may tài lộc thì hãy cập nhật thường xuyên tại mục “phong thủy” của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết nhé!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!