Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code

Super Evolution là một trò chơi thú vị trong kho game Roblox, bên cạnh việc chơi game thú vị bạn còn nhận được giftcode với những phần quà miễn phí. Cùng theo dõi bài viết để thu thập các code Super Evolution 2022 mới nhất và cách nhập code để đổi quà hấp dẫn miễn phí trong game nhé.

Code Super Evolution mới nhất

Đối với những bạn đang gặp khó khăn để tăng sức mạnh và tiền xu, không còn lo lắng nữa. Danh sách mã code Super Evolution của chúng tôi tổng hợp tại đây có đầy đủ các phần mềm tăng cường miễn phí và các tính năng hữu ích khác để giúp bạn tiếp tục.

Code Super Evolution 2022 mới nhất

Thời gian cập nhật và kiểm tra Code Super Evolution T10/2022. Click vào code Roblox để xem thêm và cập nhật các mã code của nhiều mode chơi trong Roblox nhé.

Tình trạng  Code Quà tặng
Mới FREEZA Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động booster 5 phút x3 Xu và 5 phút x3 sức mạnh
Còn hoạt động 45KLIKES 5 phút x2 sức mạnh và 5 phút x3 Xu
Còn hoạt động 10MVISITS 15 phút x2 Xuvà 15 phút x2 Sức mạnh
Còn hoạt động OOZARU x3 Xu và x2 Sức mạnh
Còn hoạt động BOSSISLAND x3 Xu và x2 Sức mạnh
Hết hạn DELAY x5 Xu và x2 Sức mạnh
Hết hạn 30KLIKES 5 phút x5 xu, 5 phút x2 Sức mạnh
Hết hạn 250K 5 phút Tăng sức mạnh và Tăng xu

Cách nhập Code Super Evolution

Cũng tương tự như những tựa game trong Roblox khác, nhập Code Super Evolution cũng tương tự, các bạn có thể nhập nhanh hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Super Evolution > Chọn Codes góc trái màn hình > Nhập mã code vào ô Enter code > Nhấn Confirm.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Super Evolution.
Bước 2: Chọn Codes góc trái màn hình.
Bước 3: Nhập mã code vào ô Enter code > Nhấn Confirm.
Bước 4: Như vậy bạn đã nhập code thành công!

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Super Evolution mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Các bạn hiểu đơn giản Code Super Evolution là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Tại bài viết này, Code Super Evolution sẽ được mình cập nhật liên tục hằng tuần khi có code mới để bạn sử dụng. Các bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã code hơn nữa nhé.

Mỗi Code Super Evolution có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Code Super Evolution mới nhất

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp bộ code Super Evolution mới nhất và hướng dẫn cách nhập, nhận quà nhanh chóng. Hãy cùng nhập những mã code này để nhận những món quà hấp dẫn nào. Chúc các bạn thành công!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!