Code Demon Soul 2022, Nhập MÃ MỚI NHẤT, nhận phần thưởng

Bạn có thích những bộ phim anime kinh dị, liên quan đến ma quỷ, hành động? Nếu vậy thì đừng bỏ qua tựa game Demon Soul của nhà sản xuất Roblox. Mục tiêu của game là thu thập những linh hồn và đánh bại kẻ thù. Để đổi lấy linh hồn này, bạn có thể nâng cấp nhân vật, mua mới, mở khóa kỹ năng, tăng sức tấn công. Nếu cảm thấy khó khăn trong thời gian đầu thì những mã code Demon Soul dưới đây sẽ rất cần thiết. Bạn được hỗ trợ tăng số lượng linh hồn cũng như sức mạnh. Chúng mình cùng nhau khám phá!

code demon soul 1

-> Xem thêm: Code Blockman Go 2022, Nhập mã ngay, nhận phần thưởng

Code Demon Soul mới nhất

Code Demon Soul được hiểu là những mã bao gồm cả số và chữ của nhà sản xuất tung ra vào dịp đặc biệt nào đó để trợ giúp cho người chơi. Khi nhập mã này, bạn được tăng lên linh hồn, XP mà không cần trải qua bất kỳ thử thách nào. Đó cũng là lý do vì sao các game thủ thường “canh” trên website hoặc fanpage uy tín để nhận mã code.

Dưới đây là bảng mã Code Demon Soul mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại nhé.

STT Code Demon Soul Tiếng Anh Tiếng Việt
1 demonsoul200k Two times soul boost for 30 minutes Tăng 2 lần linh hồn trong 30 phút
2 demon150k Two times soul boost Tăng 2 lần linh hồn
3 demonsoul Two times soul boost for 30 minutes Tăng 2 lần linh hồn trong 30 phút
4 demon Rengoku and two times soul boost for ten minutes Rengoku và tăng hai lần linh hồn trong mười phút
5 liangzai20klikes 2,000 souls, Rui, and two ten minute soul boosts 2.000 linh hồn, Rui và 2 lần tăng linh hồn trong 10 phút
6 adou6000likes boosts and souls Tăng sức mạnh và linh hồn
7 1000likes 2,000 souls and a ten – minute two times XP boost 2.000 linh hồn và tăng gấp hai lần XP trong 10 phút
8 thanks3000likes 5,000 souls and a ten-minute luck boost 5.000 linh hồn và tăng 10 phút may mắn
9 Welcome Rui, a ten-minute two times souls boost, and 2,000 souls Rui, 10 phút tăng hai lần linh hồn và 2.000 linh hồn

code demon soul 2

Các bước nhập mã code Demon Soul chính xác nhất

Nếu đang băn khoăn cách nhập mã code Demon Soul chính xác nhất, bạn tham khảo ngay các bước dưới đây nhé. Thực ra cũng không khó chút nào.

Hướng dẫn nhanh

Trước tiên, bạn vào Roblox tìm và chọn mode chơi Demon Soul > Di chuyển đến chỗ Mã trên bản đồ > Nhập code và nhấn Đồng ý.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện trò chơi roblox, bạn nhấn vào game Demon Soul.
  • Bước 2: Sau đó thì di chuyển đến chỗ Mã trên bản đồ.
  • Bước 3: Bạn nhập code ở trên vào và ấn Đồng ý. Như vậy là bạn đã nhận được phần quà rồi nhé.

code demon soul 3

Lấy code Demon Soul ở đâu?

Nhiều người thắc mắc làm sao để có mã code Demon Soul mới nhất. Thực ra việc này cũng rất đơn giản nhưng đòi hỏi bạn tốn thời gian một chút. Đó là:

  • Cách 1: Theo dõi White Dragon Horse trên Twitter thường xuyên. Khi có các sự kiện, chương trình hoặc mã code mới, nhà sản xuất sẽ thông báo.
  • Cách 2: Tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác.
  • Cách 3: Theo dõi các website uy tín. Những trang web này cũng thường xuyên update thông tin đến các game thủ.

Những điểm hấp dẫn nhất của Demon Soul

Demon Soul là trò chơi mang tính chất hành động nhập vai do FromSoftware phát triển và phát hành độc quyền dưới sự giám sát của Japan Studio. Game chính thức ra mắt ở Nhật vào tháng 2.2009, đến tháng 10 thì đến Bắc Mỹ. Hiện nay, Demon Soul nhận được tình cảm nồng nhiệt trên toàn thế giới.

Ban đầu, Demon Soul lấy bối cảnh tại Boletaria – một vương quốc bị hủy diệt bởi bóng tối Old One. Nó giải phóng ra những Soul Arts. Người chơi sẽ vào vai anh hùng đến Boletaria để giết vị vua sa ngã Allant và dẹp loạn bọn Old One. Trò chơi đưa game thủ đến 5 thế giới khác nhau từ trung tâm Nexus. Nơi đây có những trận đấu đầy thử thách. Bên cạnh đó là sự bao quanh giữa cái chết, sự hồi sinh của chính người chơi.

Có khoảng 22 con trùm trong trò chơi. Trong đó không thể bỏ qua Real King Allant, hai con Maneaters và bốn con trùm tùy chọn. Các loại vũ khí khác nhau cũng hỗ trợ rất nhiều cho nhiệm vụ này. Sau mỗi lần đánh bại được kẻ thù, người chơi sẽ nhận được Linh hồn. Đây là một dạng nâng cao điểm kinh nghiệm, cũng là đơn vị tiền tệ trong trò chơi dành cho việc mua vũ khí, áo giáp hay các vật phẩm chất lượng khác. Bởi vậy nên ngay khi có thông báo tặng code Demon Soul, các game thủ thường phải “canh chừng” nhằm lấy được các mã sớm nhất với giá trị cao nhất. Như vậy thì bạn không cần mất nhiều công sức chiến đấu mà có được phần quà hấp dẫn.

code demon soul 4

Lời kết

Nếu yêu thích game chiến đấu hành động kịch tính thì Code Demon Soul chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của người chơi một cách tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những codes Demon Soul 2022 ở trên giúp bản thân sớm giành chiến thắng nhé.

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!