Code Anime Mania 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác

Anime Mania là một trong những tựa game thú vị hấp dẫn của Roblox. Đây là một trò chơi hấp dẫn được đông đảo người chơi Roblox đánh giá rất cao ở thời điểm hiện nay. Cũng tương tự như các game khác, trò chơi luôn tặng những phần quà thú vị để các game thủ tham gia có trải nghiệm tuyệt vời hơn. NgonAZ tổng hợp rồi gửi đến các bạn những Code Anime Mania 2022 mới nhất để nhận Gems, Gold… miễn phí và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game Roblox Anime Mania.

Code Anime Mania

Code Anime Mania 2022 mới nhất

Anime Mania Codes được này nên nhập càng sớm càng tốt vì đa số Code Anime Mania đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Anime Mania Codes muốn nhận, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết.

Tình trạng Code Quà
Mới YAKRUSFINALGOODBYE Gems and Gold
Mới REVIVAL?? Gems and Gold
Còn hoạt động IFOLLOWEDYOU Gems
Hết hạn ibeMaine Gems and Gold
Hết hạn animeMANIAHYPE Gems and Gold

Code Anime Mania

Cách nhập code Anime Mania chính xác

Ở giao diện game Roblox >> Chọn Anime Mania >> Nhấn nút Codes ở góc trái màn hình >> Copy Anime Mania Codes trên và paste vào ô nhập codes và nhấn mũi tên màu xanh >> Nhấn Submit để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Anime Mania.
Bước 2: Chọn Codes góc trái màn hình.
Bước 3: Nhập mã code vào ô CODE.
Bước 4: Nhấn Submit.

Code Anime Mania

Câu hỏi liên quan Code Anime Mania 2022

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Anime Mania mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Anime Mania là gì?

Các bạn hiểu đơn giản Code Anime Mania là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Nhận Code Super Evolution mới nhất ở đâu?

Tại bài viết này, Code Anime Mania sẽ được mình cập nhật liên tục hằng tuần khi có code mới để bạn sử dụng. Các bạn lưu bài Code Anime Mania này viết lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng Code Anime Mania là bao lâu?

Mỗi Code Anime Mania có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Code Anime Mania không hoạt động?

Về phần lớn, Blox Fruits vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Nếu không phải như vậy, những mã này có phân biệt chữ hoa chữ thường. Đảm bảo sao chép mã làm việc chính xác như được viết trên trang của chúng tôi. Bất kỳ điều gì khác biệt, chẳng hạn như một ký tự viết hoa không đúng vị trí, sẽ có thể khiến mã không hoạt động.

Lời kết

Bài viết tổng hợp bộ Code Anime Mania 2022 mới nhất chính xác để nhận Gems, Gold… miễn phí và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game Roblox Anime Mania. Hãy cùng nhập những mã code này để nhận những món quà hấp dẫn nào. Chúc các bạn thành công!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!