Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến

Tiểu sử Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến là ai?
Nguyễn Thành Tiến – Doanh nhân tài ba, Diễn giả truyền cảm hứng, Chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam. Anh là người sáng lập kiêm Giám đốc chiến lược của Tổ chức Giáo dục NIK, Chủ tịch HĐQT Công ty VLA niêm yết trên sàn chứng khoán. Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến đã đào tạo hơn 100. 000 học viên về kinh doanh và đầu tư trong 9 năm qua. Anh được biết đến rộng rãi qua khóa học “Trí tuệ đầu tư 4.0”, nội dung giảng dạy thực tế, toàn diện và có tính ứng dụng cao. Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến cũng là tác giả bộ sách “Nghĩ khác” và “5 bước để trở thành Đa triệu phú”.

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến là kỹ sư xây dựng, được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Văn Lang, niêm yết trên sàn HNX với mã VLA. Cuối tháng 7/2020, anh được bầu vào HĐQT và sau đó làm Chủ tịch HĐQT VLA. Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như: Sở hữu đảo tư nhân ngoài biển, chủ đầu tư dự án bất động sản quy mô 3ha và 89ha, quản lý cho thuê 500 căn hộ…

Nguyễn Thành Tiến không phải diễn giả lên tinh thần cho học viên mà được biết đến với vai trò người đào tạo, huấn luyện để nhà đầu tư kinh doanh và kiếm tiền thực tế. Khác với nhiều diễn giả hiện nay ít kinh nghiệm thực tiễn, kiếm tiền từ việc dạy lại kiến thức được học; Nguyễn Thành Tiến luôn nói những gì anh đã làm và thành công. Khóa học của Nguyễn Thành Tiến mang đến những bài học và kinh nghiệm xương máu của chính diễn giả. Tại đây, học viên sẽ được học cách phát triển bản thân, khởi nghiệp, đầu tư bất động sản cơ bản và nâng cao… Kết thúc khóa học, học viên sẽ tích lũy được kiến thức và kỹ năng để chinh phục ngành đầu tư hấp dẫn này.

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến luôn quan niệm: “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình“. Chính vì vậy, anh sáng lập tổ chức giáo dục NIK năm 2012, trở thành chuyên gia – cố vấn cấp cao trong việc đào tạo đầu tư kinh doanh. Không chỉ đào tạo kiến thức về bất động sản mà NIK còn là địa điểm tin cậy cho những người đam mê và yêu thích kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào.

 

 

Vợ diễn giả Nguyễn Thành Tiến là Vũ Thị Hiền Nhung. Tháng 7/2021, chị Hiền Nhung đứng ra thành lập Công ty TNHH Trường đào tạo Kinh doanh và đầu tư thực tế NIK với vốn điều lệ 10 tỷ đồng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến


Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: Khoảng 1m72
Cân nặng: Khoảng 68kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Tiến


Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Thành Tiến sinh ngày ?-?-1986 (36 tuổi).

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Thành Tiến sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Nguyễn Thành Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 3349 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Nguyễn Thành Tiến

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến nổi tiếng với khóa học Trí tuệ đầu tư 4.0
Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến nổi tiếng với khóa học Trí tuệ đầu tư 4.0
Nguyễn Thành Tiến - Chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam
Nguyễn Thành Tiến – Chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam
Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến là người sáng lập Tổ chức Giáo dục NIK
Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến là người sáng lập Tổ chức Giáo dục NIK

Nguyễn Thành Tiến trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Tiến

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các “trung tâm khủng bố” ở Libya (14/4).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
  • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
  • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia đào tạo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Tiến được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!