Chân dung nữ game thủ khiến CĐM phát sốt mấy hôm nay, giấu mặt nhưng khoe “vùng nhạy cảm” cho uy tín

Có thể nói, đa phần các tựa game mobile hiện nay đều có tính năng cho phép người dùng liên kết hình ảnh đại diện từ các nền tảng mạng xã hội vào trong game. Điển hình như PUBG Mobile hay Liên Quân Mobile là một ví dụ điển hình. Còn nhớ cách đây không lâu, nhiều nữ game thủ PUBG Mobile đã vô cùng “bức xúc” khi NPH VNG tắt đi tính năng liên kết này.

Chân dung nữ game thủ khiến CĐM phát sốt mấy hôm nay, giấu mặt nhưng khoe “vùng nhạy cảm” cho uy tín - Ảnh 1.


Xem thêm  Nhất Mộng Giang Hồ VNG kéo dài thời gian thử nghiệm phiên bản PC


Bởi lẽ, đối với nhiều game thủ thì việc sử dụng hình ảnh thật của mình không chỉ để chứng minh bản thân là con gái mà còn là một cách để lôi cuốn được nhiều đồng đội cũng như khẳng định cá tính và nhan sắc của bản thân. Nhiều nữ game thủ Liên Quân Mobile cũng tương tự như vậy khi họ thường lựa chọn phương án liên kết hình ảnh đại diện trên mạng xã hội vào trong tựa game này.

Chân dung nữ game thủ khiến CĐM phát sốt mấy hôm nay, giấu mặt nhưng khoe “vùng nhạy cảm” cho uy tín - Ảnh 2.

Nữ game thủ này là một ví dụ khi cô nàng quyết định đăng tải hình ảnh “giấu mặt” của mình trong Liên Quân nhưng lại khoe trọn vẹn vòng 1 khiến cho người xem không thể rời mắt. Tuy nhiên, cô nàng vẫn để cho cộng đồng biết được Facebook của mình và khi tất cả biết được nhan sắc thật thì không khỏi bất ngờ bởi nữ game thủ không chỉ nóng bỏng mà còn vô cùng xinh đẹp.

Chân dung nữ game thủ khiến CĐM phát sốt mấy hôm nay, giấu mặt nhưng khoe “vùng nhạy cảm” cho uy tín - Ảnh 3.
Chân dung nữ game thủ khiến CĐM phát sốt mấy hôm nay, giấu mặt nhưng khoe “vùng nhạy cảm” cho uy tín - Ảnh 4.

Được biết, tài khoản mà cô nàng sử dụng trong Liên Quân là một tài khoản mới khi số trận không nhiều nhưng tỉ lệ thắng lên tới 100%. Việc công khai hình ảnh đại diện trong game cũng như đăng tải trên các group cộng đồng của game MOBA quốc dân cho thấy người chơi này không muốn mọi người nghĩ rằng mình là “cú có gai”. Và có lẽ điều này đã thành công khi tất cả đều phải trầm trồ trước nhan sắc thật sự của cô nàng.

XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!