Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh

Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh là ai?
Trần Nguyên Mạnh là một tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam, anh hiện đang chơi cho đội tuyển bóng đá Sông Lam Nghệ An kể từ năm 2013 với vị trí thủ môn. Một số thành tích mà anh đã giành được:

 • Giải ba trong giải đấu AFF Suzuki Cup 2014
 • Giải đội bóng vô địch năm 2008
 • Giải đội bóng vô địch năm 2011
 • Giải đội bóng vô địch năm 2012

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Là một cầu thủ trẻ lại thừa hưởng tài năng của người bố; năm anh lên 12 tuổi anh đã quyết định thi tuyển vào đội bóng Sông Lam Nghệ An và đã thi đỗ. Thời gian đầu anh chơi ở vị trí tiền đạo, sau đó anh phải lui về làm thủ môn sau khi người huấn luyện viên của anh phát hiện ra tố chất thủ môn trong anh.
Năm 2012, anh được thi đấu cùng với đội tuyển Sông Lam Nghệ An nhưng anh chỉ là thủ môn dự bị. Sau khi thủ môn chính là Nguyễn Viết Nam bị chấn thương, anh mới chính thức trở thành thủ môn bắt chính của đội tuyển. Sau những màn bắt xuất sắc trong các vòng đấu cuối của V-League 2012, vào năm 2013 anh trở thành thủ môn số một của Sông Lam Nghệ An. Cũng trong năm này, anh cũng được Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc lựa chọn trở thành thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam nhưng chỉ là sự lựa chọn thứ 2 sau cầu thủ Trần Bửu Ngọc và anh không được bắt chính một trận nào khi đội tuyển U23 thất bại phải về nước sớm. Sau đó không lâu anh được triệu tập vòng đấu cuối của vòng loại Asian Cup 2015, tuy nhiên ở giải đấu này anh cũng chỉ là cầu thủ dự bị cho đội tuyển sau cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng. Đến khi Huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam được thay thế bởi Huấn luyện viên Miura Toshiva, anh được chọn vào vị trí gác số 1 của đội tuyển.
Vào ngày 7 tháng 12 năm 2016, trong giải AFF Cup 2016, anh đã bị nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp ở vòng bán kết đấu với đội tuyển Indonesia về tội đánh cầu thủ đối phương.
Cha anh là một giáo viên dạy thể dục. Anh kết hôn với người vợ của mình Phương Chi vào ngày 3 tháng 4 năm 2016. Mới đây, hai vợ chồng anh hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng của mình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh


Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Nguyên Mạnh


Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Trần Nguyên Mạnh sinh ngày 20-12-1991 (31 tuổi).

Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Trần Nguyên Mạnh sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Trần Nguyên Mạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 89470 trên thế giới và thứ 5331 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Trần Nguyên Mạnh

Chân dung cầu thủ Trần Nguyên Mạnh
Chân dung cầu thủ Trần Nguyên Mạnh
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh
Một chân dung khác về cầu thủ Trần Nguyên Mạnh
Một chân dung khác về cầu thủ Trần Nguyên Mạnh
Tổ ấm hạnh phúc của cầu thủ Trần Nguyên Mạnh
Tổ ấm hạnh phúc của cầu thủ Trần Nguyên Mạnh

Trần Nguyên Mạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 20-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Nguyên Mạnh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Trần Nguyên Mạnh (20-12) trong lịch sử

 • Ngày 20-12 năm 1790: Samuel Slater đã xây dựng nhà máy bông đầu tiên của Mỹ tại Pawtucket, bang R.I.
 • Ngày 20-12 năm 1803: Hoa Kỳ chính thức mua lãnh thổ Louisiana từ Pháp với giá 15 triệu đô la.
 • Ngày 20-12 năm 1860: Nam Carolina trở thành bang đầu tiên ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-12 năm 1968: Tác giả John Steinbeck qua đời ở tuổi 66.
 • Ngày 20-12 năm 1989: Hoa Kỳ xâm lược Panama và thành lập một chính phủ mới nhưng không bắt được tướng Manuel Antonio Noriega.
 • Ngày 20-12 năm 1996: Nhà thiên văn học Carl Sagan qua đời ở tuổi 62.

Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Nguyên Mạnh được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Trần Nguyên Mạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!