Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải


Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải là ai?

Quế Ngọc Hải là một cầu thủ bóng đá của Việt Nam hiện nay anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là người gây ấn tượng khi là người ghi bàn thắng đầu tiên tại trận hòa với Indonesia tại giải AFF Suzuki Cup 2014. Anh là đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia vào Sea games 28 được tổ chức ở Singapore. Anh được coi là cầu thủ đa năng anh không chỉ chơi tốt ở vị trí trung vệ nhưng anh còn là người chơi tốt ở hậu vệ phải và tiền vệ trung tâm.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm anh học lớp 5, đội tuyển Sông Lam Nghệ An về quê hương của anh tìm tài năng bóng đá, thấy các bạn tham gia vui vẻ anh đã cùng với người anh trai của mình tham gia vào thi. Cả anh và người anh trai của mình Ngọc Mạnh được nhận vào đội tuyển năng khiếu của đội tuyển. Sau đó, người anh trai của anh bị chấn thương đầu gối nặng, anh bị loại ra khỏi đội tuyển U15. Để khích lệ người anh của mình anh đã luyện tập chăm chỉ hàng ngày để có được sự tiến bộ như ngày hôm nay. Sự nghiệp của anh trong những năm đầu không mấy nổi trội khi 2013 anh được huấn luyện viên Hữu Thắng nhấc lên làm đá hậu vệ cho mùa giải V-league. Do đội có tới 4 người chơi ở vị trí trung vệ nên phải đến trận SHB anh mới có trận bóng đá đầu tiên ở V-league nhưng anh lại chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm thay cho cầu thủ Hoàng Thịnh bị chấn thương. Ở nhiều trận sau khác anh tiếp tục ra sân nhiều hơn và được chính thức vào đội Sông Lam Nghệ An sau khi được huấn luyện viên cân nhắc. Anh tiến bộ không ngừng anh không những thay thê cho vị trí Huy Hoàng trở thành trung vệ thép mà anh còn là cầu thủ được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia thi đấu tại Olympic.
Vào ngày 13 tháng 9 năm 2015, trong trận đấu giữa đội tuyển Sông lam nghệ an và SHB Đà Nẵng tại vòng thứ 25 V- League, anh đã làm cho cầu thủ Trần Anh Khoa của đội tuyển bạn bị chấn thương nặng và phải mất 1 năm nghỉ thi đấu cùng với đó là Anh Khoa sau khi được chuẩn đoán anh chỉ có 50 % cơ hội quay trở lại với sân cỏ. Từ kết quả này, anh đã bị VFF phạt đình chỉ thi đấu 6 tháng và phải lo toàn bộ chi phí điều trị cho cầu thủ Anh Khoa.

Từ nhỏ, gia đình anh chuyển đến Vinh sinh sống, cha mẹ anh là những người bán buôn hoa quả. Anh có một người anh trai tên là Ngọc Mạnh, anh trai anh hiện cũng là một cầu thủ bóng đá cho đội tuyển 1 của Sông Lam Nghệ An. Anh và người anh trai của mình vẫn thỉnh thoảng ra sân cùng nhau.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải


Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quế Ngọc Hải


Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Quế Ngọc Hải sinh ngày 15-5-1993 (29 tuổi).

Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Quế Ngọc Hải sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Quế Ngọc Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 3915 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 15-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quế Ngọc Hải

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Quế Ngọc Hải (15-5) trong lịch sử

 • Ngày 15-5 năm 1862: Ngày thành lập Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-5 năm 1911: Công ty Standard Oil do John D. Rockefeller đứng đầu đã bị Tòa án Tối cao ra lệnh giải thể theo Đạo luật Chống độc quyền Sherman.
 • Ngày 15-5 năm 1918: Tuyến đường hàng không đầu tiên ở Hoa Kỳ được thiết lập giữa New York và Washington, DC, với điểm dừng tại Philadelphia.
 • Ngày 15-5 năm 1930: Trên chuyến bay của Boeing Air Transport giữa Oakland và Chicago, Ellen Church trở thành nữ tiếp viên hàng không đầu tiên.
 • Ngày 15-5 năm 1940: Tất nylon lần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-5 năm 1972: Thống đốc bang Alabama, George Wallace, bị bắn và tàn phế khi vận động tranh cử tổng thống.
 • Ngày 15-5 năm 1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.

Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quế Ngọc Hải được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!