Captor Clash game hành động chặt chém màn hình ngang cực đã tay

Captor Clash Mobile sở hữu gameplay chặt chém màn hình ngang tốc độ cao dễ dàng “đốn tim” bất kỳ game thủ nào yêu thích thể loại hành động nào!


Xem thêm  Cuối cùng game nhập vai Cloud Song VNG cũng chịu ấn định ngày ra mắt


Captor Clash là tựa game game chặt chém với phong cách di chuyển màn hình ngang đến từ Studio Trois Private Limited, nơi người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành và tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào có ý định ngăn cản bước tiến của bạn.

Captor Clash game hành động chặt chém màn hình ngang cực đã tay 0

Câu chuyện của game diễn ra trên một hành tinh trong một vũ trụ khác, khi mà nhân loại đã khám phá ra được một nguồn năng lượng bí ẩn gọi là “tàn tích”.

Tuy nhiên, việc lạm dụng năng lượng này đã tạo nên một xung đột giữa các thế lực và đẩy thế giới vào sự hỗn loạn.


Xem thêm  Horror Brawl game battle royale kết hợp trốn tìm cực hấp dẫn và vui nhộn


Lúc này người chơi sẽ vào vai một chiến binh đã bị mất đi kí ức, nhiệm vụ của bạn là tìm lại kí ức cho nhân vật chính và cứu lấy thế giới đang đứng trước bờ vực diệt vong.

Captor Clash game hành động chặt chém màn hình ngang cực đã tay 1

Game có lối chơi side-scrolling hack-n-slash đậm chất hành động, thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những đòn thế combo hạng nặng, kích hoạt những kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hay sử dụng thuần thục các loại vũ khí hủy diệt trên diện rộng.


Xem thêm  Yo88 – Download game Yo88 cho các thiết bị Android/IOS 2022


Các đòn thế đánh đấm của game thực sự là điểm gây ấn tượng cho game thủ với chuỗi động tác di chuyển mượt mà, hoạt cảnh chiến đấu phức tạp và trông đầy uy lực.

Hơn thế nữa, nhà phát triển cũng khuyến khích sự xuất hiện của những pha liên trảm bằng cách thiết kế điểm thưởng của mỗi màn chơi phụ thuộc vào không chỉ quãng đường bạn đi được mà còn ở số lượng những đòn đánh khác nhau mà người chơi thi triển.

Captor Clash game hành động chặt chém màn hình ngang cực đã tay 2


Xem thêm  AVABEL LITE game MMORPG đồ họa chibi dễ thương đến từ Nhật Bản


Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa những tùy chỉnh mới và thu thập các chiến lợi phẩm cần thiết cho nhân vật sử dụng.

Hệ thống kỹ năng trong game cũng được xây dựng có chiều sâu, bên cạnh những skill chính của nhân vật là những kỹ năng phụ trợ như tăng tốc chạy, buff máu hay tăng phòng ngự nhằm gia tăng sức mạnh.

Captor Clash game hành động chặt chém màn hình ngang cực đã tay 3

Captor Clash Mobile sở hữu nền tảng đồ họa 3D cel-shading khá ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà khiến cho cảm giác trải nghiệm của người chơi luôn thăng hoa tột đỉnh.


Xem thêm  Game nhập vai hành động kết hợp thủ tháp mới lạ


Các điểm đặc sắc của game:

  • Thiết kế nhân vật ấn tượng
  • Lối chơi hành động chặt chém cực đã tay
  • Đa dạng nâng cấp để phát triển nhân vật
  • Đồ họa phong cách cel-shading bắt mắt
  • Combo đa dạng cho người chơi tung hoành
  • Nhạc nền dồn dập, kịch tính.

Tải game Captor Clash cho    Android            –           APK               –            IOS

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!