Cảnh báo! Hàng chục nghìn game thủ Play Together trả giá đắt vì sự ngây thơ và tham lam của mình

Nổi lên như là một trong số những tựa game hot nhất trong những ngày giãn cách vừa qua. Không khó hiểu khi mà Play Together có được một lượng người chơi khổng lồ. Đi cùng với đó, đương nhiên là số tiền mà game thủ bỏ ra vào tựa game này cũng sẽ tỉ lệ thuận đối với lượng người chơi đam mê Play Together.

Cảnh báo! Hàng chục nghìn game thủ Play Together trả giá đắt vì sự ngây thơ và tham lam của mình - Ảnh 1.


Xem thêm  Cách khắc chế Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân “Chuẩn Sách Vở”


Chính vì thế, nơi nào có lợi ích thì chắc chắn sẽ xuất hiện những kẻ lừa đảo. Đây là xu hướng phát triển của làng game Việt kể từ thời điểm bắt đầu ra đời cho đến bây giờ. Chỉ có điều, những chiêu trò lừa đảo phát triển ngày một tinh vi hơn mà thôi. Play Together cũng vậy, khi mà đã tồn tại một lượng người chơi lớn thì đây là “mỏ vàng” đối với những kẻ có dã tâm lừa đảo cộng đồng.

Cảnh báo! Hàng chục nghìn game thủ Play Together trả giá đắt vì sự ngây thơ và tham lam của mình - Ảnh 2.

Những trò lừa đảo hết sức thủ đoạn và tinh vi

Cụ thể, chúng lập ra những fanpage, chạy quảng cáo các bài đăng nạp tích lũy hay ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, có hàng nghìn bình luận từ nhiều tài khoản “clone” để tăng sự uy tín. Những người chơi ngây thơ khi đọc được những bài viết này sẽ thử “một lần cho biết”, và rồi hối hận khi mãi không thấy “tiền về tài khoản”.

Cảnh báo! Hàng chục nghìn game thủ Play Together trả giá đắt vì sự ngây thơ và tham lam của mình - Ảnh 3.

Thực chất, đây không phải là chiêu trò lừa đảo mới bởi Liên Quân, Free Fire… đều đã xuất hiện các hình thức này. Song đáng tiếc rằng, một bộ phận lớn cư dân mạng vẫn quá ngây thơ và tham lam vì tin rằng sẽ có thể “bỏ ít mà nhận về nhiều”. Suy cho cùng thì đây cũng là bài học lớn đối với những người chơi còn dại khờ tin vào các bài viết dụ dỗ, đánh vào sự ngây thơ và ham muốn của game thủ. Hy vọng rằng, những người đã “trót dại” một lần sẽ không bao giờ bị lừa thêm một lần nào nữa.


Xem thêm  Liên Minh Anh Hùng – GGames và hàng vạn cách xây dựng đội hình


XEM THÊM >>>>>> https://huongdanlienquan.org/

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!