Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC

Hôm nay là một ngày vui của Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam khi đội tuyển SBTC Esports đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch SEA Championship, trở thành ông vua của khu vực Đông Nam Á, là đại diện của Tốc Chiến đi tham dự CKTG diễn ra vào tháng 11 tại Singapore. SBTC Esports, không cần phải bàn cãi khi chính là đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất thế giới thời điểm này.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 1.


Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Dao Điện Statikk là item bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại? – eSport


Nhưng liệu có ai còn nhớ, SBTC Esports từng là đội tuyển phải tham dự vòng loại tại Icon Series SEA mùa hè vừa qua, thậm chí còn thất bại 2 – 0 trước GameHome, đội tuyển lúc đó đang sở hữu “thần rừng” tai tiếng mang tên B.C. Cũng chính ông thần này đã gáy rất khét khi hạ SBTC Esports bằng một caption “Thắng 6 cặp trận liên tiếp từ 11h. Anh em cho tôi gáy”.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 2.

Thậm chí, “thần rừng” này còn không quên khía vào trận thất bại của SBTC Esports thời điểm đó bằng một hình ảnh chiến thắng kèm emoji “mỉa mai”. Bây giờ thì sao, chẳng ai còn nhớ đến cái tên GameHome của B.C mà chỉ còn biết đến một SBTC Esports bất khả chiến bại. Vô địch ba giải đấu liên tiếp từ Icon Series SEA mùa hè, mùa thu và mới đây là SEA Championship.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 3.

Còn “thần rừng” trên thì sao? Tai tiếng với GameHome, tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu Tốc Chiến dù mới chỉ bắt đầu có vài tháng, bị đồng đội bóc phốt rồi quay lại livestream Liên Quân. Tất cả những gì mà cộng đồng Tốc Chiến nhớ về y có lẽ là trận đấu cầm Darius đi rừng với K/DA 0/4/3 và trước đó thì là trận đấu Yasuo với K/DA như một support chân chính 2/4/16. Trận đấu B.C cầm Yasuo đó cũng là màn trả thù ngọt ngào của SBTC Esports với chính đối thủ GameHome.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 4.
Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 5.

Từ thất bại tại vòng loại trước GameHome, SBTC tiến thẳng một mạch tới chức vô địch giải đấu mùa hè Tốc Chiến và liên tiếp chiến thắng để trở thành đội tuyển có phong độ cao nhất thế giới. Còn B.C thì tất cả nhớ về “thần rừng” này có lẽ là những lùm xùm, scandal và phốt. Thậm chí B.C còn bị nói rằng có kỹ năng vô cùng thảm hại khi leo rank Tốc Chiến vì chỉ dừng mãi ở Kim cương 4 mà thôi.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 6.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình tại Tốc Chiến, B.C để lại những kỷ niệm gây cười đối với khán giả. Nhất là pha pick Darius đi rừng, quyết định khiến cho chính các bình luận viên cũng cảm thấy bất ngờ và mong chờ xem Darius trong tay của “thần rừng” một thời sẽ tung hoành ngang dọc trong trận đấu chuyên nghiệp của Liên Minh: Tốc Chiến như thế nào.

Quả báo của thần rừng tai tiếng nhất VN: Cầm Darius đi rừng, Yasuo support rồi mỉa mai, gáy “bẩn” SBTC - Ảnh 7.

Những thống kê thảm hại của “thần rừng” Darius

Hệ quả, số vàng của B.C là 8.243, chỉ cao hơn trợ thủ là Nami. Chưa hết, B.C chỉ đóng góp được 3.893 sát thương vào đối phương, sức chống chịu cũng chỉ có 13.334, những thống kê thực sự thảm họa, giống y hệt những gì mà “thần rừng” này để lại ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ Việt vậy.


Xem thêm  Dungeon Heroes The Monster MMORPG có lối chơi vượt ải truyền thống


Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!