Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Đạt Pin Nhanh Cực Hiệu Quả 100%!!!

Cách vô mồi cho gà đá được rất nhiều sư kê áp dụng cho chiến kê sung hơn trên đấu trường đá gà Campuchia. Để có được bí kíp như vậy, các sư kê lâu năm đã thử qua rất nhiều cách để có thể cải thiện và hoàn thiện các kĩ năng của chúng. Cho tới nay, việc vào mồi cho gà đá sung được rất nhiều anh em áp dụng vì nó rất hiệu quả. Hôm nay, MinhGaChoi.com sẽ hướng dẫn cho anh em các cách để chiến kê đấu sung đạt pin nhé!

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt
Đây là phương pháp được các sư kê áp dụng trong khoảng những năm gần đây

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt

Để gà chọi của anh em chiến tốt nhất cần có các cách vô mồi như sau:

Những điều cần lưu ý trong việc vô mồi cho gà
Vô mồi giúp chúng chiến sung hơn

Cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn

Các loại thịt

Cách vô mồi cho gà đá bằng cách cho gà ăn thêm các loại thịt như thịt heo, thịt bò. Các loại thịt này cung cấp rất nhiều năng lượng cho gà. Phát triển các cơ bắp, kết hợp với việc tập luyện thì thân hình của chúng chắc khỏe hơn. Loại thức ăn này được con người sử dụng, thường thì các vận động viên cường độ mạnh bổ sung rất nhiều. Rửa thịt sạch, thái từng lát nhỏ cho chúng ăn sống. Nên cho gà ăn thịt vào buổi trưa để gà không bị khó tiêu.

Những điều cần lưu ý trong việc vô mồi cho gà
Khẩu phần ăn của gà chọi

Trứng

Đây có lẽ là loại thức ăn mới được bổ sung vào khẩu phần của gà chọi. Nên cho gà ăn trứng cút lột. Trong trứng có chứa rất nhiều dinh dưỡng. Nhưng nên hạn chế cho gà ăn trứng, ăn khoảng 4 quả 1 ngày, mỗi tuần 3 ngày.

Trứng cút lộn

Lươn

Lươn chứa một hàm lượng vitamin và khoáng chất rất nhiều. Chế biến chúng cũng tương tự như thịt bò. Rửa sạch xong thái nhỏ ra từng khúc. Cho gà ăn khoảng 5 miếng nhỏ hoặc 1 con lươn nhỏ. Nên cách 1 hoặc 2 ngày cho gà ăn 1 lần. Thời điểm cho gà ăn tốt nhất là khi nắng lên vào buổi trưa. Ăn vào giờ này sẽ hấp thụ được tốt hơn. Cách vô mồi cho gà đá bằng lươn áp dụng rất nhiều.

Lươn

Sò huyết

Tuy đắt đỏ và khó kiếm nhưng cho gà ăn sò huyết sẽ chiến cực sung và nhanh đạt tới pin. Vì sò huyết khó kiếm, nên trước khi đá gà UW88 khoảng 2 tuần anh em có thể cho gà mình ăn là được. Nên cho gà ăn khoảng 4 ngày trong một tuần. Mỗi lần cũng cho ăn vào buổi trưa.

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt
Sò huyết

Rau xanh

Sau khi cho gà ăn các loại mồi, điều anh em cần làm là bổ sung thêm rau củ. Có thể cho gà ăn các loại rau củ như rau muống, rau salad, cà chua, đu đủ,…Các loại thức ăn này phải được băm nhuyễn để gà dễ tiêu hóa. Ăn rau củ giúp gà bổ sung thêm hàm lượng vitamin cũng như chất xơ cần thiết.

Rau muống

Cách vô mồi cho gà đá bằng cách sử dụng thuốc

Các loại thuốc tăng lực dành cho gà được các sư kê sử dụng khá phổ biến nhưng không lạm dụng. Khác với vô mồi bằng thức ăn, sử dụng thuốc thì hấp thụ và hiệu quả nhanh hơn. Tuy nhiên, cho gà sử dụng quá nhiều thuốc cũng không tốt. Nên cho gà uống đúng liều lượng và đúng giờ.

Bổ sung thêm vitamin B12

Các loại thuốc sử dụng nhiều như Dr.Blue; vitamin B12, B15; Kaitong Thái;…Nên sử dụng theo đúng liều lượng đã được các chuyên gia chỉ định. Cần chích cho gà becozin 0.5cc lasroscobin. Mũi chích becozin này sẽ giúp gà tổng hợp các vitamin đã nạp vào chuyển hóa thành năng lượng.

Những điều cần lưu ý trong việc vô mồi cho gà

Những điều cần lưu ý trong việc vô mồi cho gà
Kaitong Thái

Nên nắm rõ thể trạng và sức khỏe chiến kê của mình để áp dụng vào việc cho ăn hằng ngày. Anh em cần có một cuốn sổ ghi chép lại toàn bộ cách vô mồi cho gà đá hằng ngày. Những con chích becozin thường khoảng sau 3 ngày mới hết đá nhớt chân. Sau đó chúng sẽ trở lại chiến đấu tốt nhất.

Vô mồi đúng sẽ giúp gà đá sung hơn

Cần cân nhắc trong việc lựa chọn và sử dụng thuốc. Tránh mua nhầm hàng, cho gà sử dụng quá liều. Nên bổ sung cho gà bằng các thực phầm tự nhiên. Việc sử dụng thuốc thì cần được giới hạn hàng tháng, không được dùng nhiều. Chỉ dùng thuốc đối với những con trưởng thành.

Winner cũng được sử dụng rất nhiều

Các loại mồi của gà nên được phân chia đồng đều. Không nạp một lượng thực phẩm quá nhiều trong ngày. Thông thường để gà đá sung, các sư cho gà ăn trước khoảng 2 tháng để đạt thể trạng tốt nhất.

Nên kết hợp với các phương pháp khác

Cách vô mồi cho gà đá là bước đệm cực kì quan trọng trước khi gà ra chiến trận. Tăng tỉ lệ thắng hay không còn tùy vào cách mà anh em huấn luyện. Ngoài việc cho gà vô mồi ra nên tìm hiểu các kỹ thuật nuôi gà mau sung; cách chọn gà chọi tơ; cách nuôi gà đá bo lớn; cùng với các cách chọn gà chọi ở đâu hay nhất. MinhGaChoi.com là nơi cập nhật các bí kíp chăm sóc gà chọi chiến đá hay nhất từ các sư kê lâu năm.

Tổng hợp: MinhGaChoi.com

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!