Cách để chỉnh và hack máy bắn cá 8 người dễ nhất

Bắn cá là một trò chơi không còn quá xa lạ với hầu hết anh em bạc thủ ở Việt Nam. Đây là một trò chơi khá dễ chơi nhưng cũng khá ăn tiền. Vậy nên nhiều anh em đã tìm đến các tool, cách để hack máy bắn cá 8 người để ăn được nhiều. Dưới đây sẽ là các cách hack anh em nên tham khảo.

Các cách hack điểm máy bắn cá 8 người

Các cách hack điểm máy bắn cá 8 người

Dùng remote

Với phần mềm hack game thì cần gắn chip bám trên phần điều khiển trong thân máy, phải tháo lắp máy nên cách này khá khó để thực hiện.

Còn đối với thẻ từ hoặc remote thì sẽ đơn giản hơn là đứng càng gần máy thì càng tốt, nhưng càng sát thì độ dò tìm càng cao, tốt nhất là nên gần tay súng mà bạn định chơi và thực hiện các bước:

  • Ấn công tắc để dò tìm thiết bị trong 30s.
  • Dò được bàn chơi bạn hãy bấm kết nối và giữ nguyên nó trong khi chơi. Lúc này dù bắn cá không chết thì bạn vẫn được cộng điểm.
  • Còn với remote điều chỉnh điểm, sau khi kết nối bạn chỉ cần chỉnh điểm bắn cá trực tiếp theo ý mình.

Kích điểm máy bắn cá

Kích điểm máy bắn cá tức là việc bạn sử dụng một số biện pháp để tác động vào phần mềm điều khiển trò chơi ở trong thân máy. Mục tiêu rất rõ ràng đó là để nâng cao phần điểm thưởng ở trên hệ thống khi chơi, giúp bạn nhận được xu thưởng nhiều hơn và sẽ dễ dàng có thể win game.

Cách điều chỉnh thường gặp nhất đó là tăng điểm thưởng, chỉ cần bắn trúng mục tiêu mà không cần cá chết bạn vẫn nhận được điểm. Nói 1 cách khác thì đây là một cách “hack game” gian dối.

Ưu điểm

Nếu như dùng kỹ thuật bắn để tăng số điểm lên thì cần có sự thành thạo mà cũng không thể nắm chắc phần thắng. Thế nhưng hack điểm bắn cá bằng cách chỉnh máy sẽ cho bạn tỷ lệ win 100%, nắm chắc chiến thắng lòng trong tay.

Thiết bị kích điểm thì cũng không phải hàng hiếm, khi những lời rêu rao thiếu sự trung thực rõ ràng và xác nhận các cách dùng. Ngoài ra thì với một số phiên bản bắn cá “khó nhằn” hoặc điểm chơi chỉnh ở độ khó max cấp, bạn vẫn có thể chinh phục 1 cách dễ dàng.

Nhược điểm

Hạn chế lớn nhất của cách này là cần phải tác động trực tiếp vào thân máy. Ở những nơi có phần mềm để điều khiển trò chơi thì bạn sẽ không thể thực hiện được ở những điểm vui chơi ở công cộng hoặc ở quán bắn cá.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị nhỏ gọn, không tác động đến thân máy để kích điểm lên nhưng dĩ nhiên thì thiết bị này không hề có miễn phí đâu nhé.

> Xem thêm: Cách nạp tiền vào M88 Casinoso1 mới nhất

Hướng dẫn cách chỉnh tỉ lệ ăn của máy bắn cá 8 người

Hướng dẫn cách chỉnh tỉ lệ ăn của máy bắn cá 8 người

Chỉnh máy cho chủ cửa hàng

Cách chỉnh đơn giản nhất đó là điều chỉnh chip ngay trong máy để tăng cao độ khó của game. Đây cũng chính là thủ thuật điều chỉnh tỷ lệ thắng và thua của các chủ cửa hàng theo như ý muốn của mình.

Thường thì mới bắt đầu, chủ cửa hàng sẽ điều chỉnh mức độ khó ở mức 5/5 hoặc thậm chí 4/6. Người chơi có thể sẽ từ hòa vốn đến thắng “mỏng”, mục đích rất đơn giản đó là lôi kéo người chơi.

Chip điều chỉnh này nằm ngay bên trong thân máy nên việc điều chỉnh tỷ lệ thắng thua của máy là hết sức đơn giản với chủ cửa hàng.

Cách kích điểm cho người chơi

Chủ cửa hàng nếu muốn chỉnh máy tăng độ khó thì người chơi cũng có “đối sách” chu toàn để có thể dễ dàng win game. Đơn giản nhất là dùng các thiết bị kích điểm, nhỏ gọn, dễ dùng và rất khó bị phát hiện.

Lời Kết

Như vậy, qua nội dung link vào m88 hôm nay trên, anh em đã biết cách chỉnh và hack máy bắn cá 8 người cực đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh em khi chơi trò chơi này nhé.