Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm

Bạn đang thắc mắc làm sao để có thể đăng nhập zalo trên 2 điện thoại cùng lúc? Hiện nay, thì ứng dụng zalo ngày càng được sử dụng phổ biến tuy nhiên ứng dụng mới chỉ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên cùng 1 điện thoại mà thôi. Để đăng nhập được trên 2 điện thoại cùng lúc thì sẽ có cảnh báo và tài khoản trên zalo của 1 điện thoại sẽ lập tức bị thoát ra. Vậy làm sao để đăng nhập được trên 2 điện thoại cùng lúc hãy cùng NGONAZ tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại sau đây.

Zalo liệu có thể đăng nhập trên 2 điện thoại không?

Xuất phát từ các nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng luôn mong muốn đăng nhập 1 Zalo nhưng ở trên 2 điện thoại nhưng lại băn khoăn không biết liệu có thể thực hiện được không. Thực tế hiện hay thì ứng dụng Zalo chỉ cho phép người dùng có thể đăng nhập 1 tài khoản người dùng chỉ ở trên 1 điện thoại.

Bạn có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại
Bạn có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại

Nếu bạn muốn thực hiện cách đăng nhập 1 Zalo mà ở trên 2 điện thoại đồng thời thì người dùng chỉ có 1 cách duy nhất chính là sử dụng kết hợp đăng nhập bằng cả nền tảng ở web và ứng dụng (app) trên 2 điện thoại.

Lưu ý khi bạn đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại

Bạn nên thiết lập tính năng giúp đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Với cách đăng nhập Zalo ở trên 2 điện thoại, trước khi thực hiện, người dùng cũng cần lưu ý:

– Cách này sẽ không chỉ cho phép giúp bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo ở trên 2 điện thoại mà còn có thể đăng nhập được 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại đồng thời.

– Người dùng cũng nên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại để sẽ không bị mất tin nhắn khi bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Để không bị mất tin nhắn, hãy đồng bộ tài khoản Zalo

Cách để đồng bộ tài khoản Zalo ở trên điện thoại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cũng cần tải ứng dụng Zalo về điện thoại. Sau đó, bạn sẽ mở ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn vào phần biểu tượng hình người (Cá nhân) tại góc phải phía dưới màn hình điện thoại.

Bạn có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại
Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhấn chọn phần Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa tại phía trên góc phải màn hình.

Chọn Sao lưu và khôi phục
Chọn Sao lưu và khôi phục

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Sao lưu và khôi phục.

Bước 3: Sau đó bạn chọn mục Sao lưu.

Chọn mục Sao lưu dữ liệu
Chọn mục Sao lưu dữ liệu

Bước 4: Trong trường hợp người dùng đang muốn đặt lại mật khẩu bảo mật cho bản sao lưu thì bạn hãy chọn mục Mật khẩu của bản sao lưu. Sau đó, người dùng sẽ nhập mật khẩu và chọn Lưu mật khẩu. Trường hợp nếu không muốn đặt mật khẩu bản sao lưu thì có thể bỏ qua bước này.

Cách đặt Mật khẩu cho bản sao lưu
Cách đặt Mật khẩu cho bản sao lưu

Bên cạnh tin nhắn, người dùng cũng có thể sử dụng sao lưu hình ảnh trên Zalo bằng cách chọn mục Tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh. Còn nếu bạn không muốn sau lưu ảnh thì hãy bỏ qua bước này.

Bước 5: Sau khi bạn hoàn tất các bước sao lưu dữ liệu của Zalo trên thiết bị cũ, khi muốn khôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mới, bạn sẽ  chọn mục Khôi phục.

Khôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mới
Khôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mới

Để đồng bộ được tin nhắn liên tục và tự động, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng Tự động sao lưu mỗi ngày ở trên Zalo để không cần phải sao lưu tin nhắn bằng cách thủ công nữa.

Lưu ý, cách thực hiện dưới đây sẽ áp dụng cho trường hợp bạn sẽ không thể truy cập được vào Zalo nền web trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Zalo ở trên 1 điện thoại bằng app Zalo như bình thường. Sau đó, bạn cũng sẽ truy cập Zalo web ở trên điện thoại còn lại và làm theo hướng dẫn sau.

Lưu ý: Hiện ứng dụng Zalo sẽ không hỗ trợ tính năng đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại bằng ứng dụng. Người dùng chỉ có thể thực hiện cách đăng nhập tài khoản Zalo 1 là ở trên ứng dụng và 1 là đăng nhập ở trên web đồng thời để có thể thực hiện được đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại này.

Cách đăng nhập Zalo ở trên 2 điện thoại qua Web

Bước 1: Trên điện thoại, bạn chỉ cần mở phần trình duyệt Chrome và truy cập vào 1 trang web bất kỳ hoặc ở ngay tại giao diện trang chính Google.com, nhấn chỉ cần chọn biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Trang web cho máy tính.

Đăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome
Đăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome

Bước 2: Nhập từ khóa “chat.zalo.me” và truy cập Zalo Web trên điện thoại. Để đăng nhập tài khoản Zalo của mình, bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR.

Nếu chọn đăng nhập với số điện thoại, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo như bình thường và chọn Đăng nhập với mật khẩu để truy cập tài khoản Zalo của mình trên web.

Cách đăng nhập bằng số điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên App

Trên điện thoại còn lại, bạn sẽ mở ứng dụng Zalo >> nhấn ngay vào ĐĂNG NHẬP >> nhập vào số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập tài khoản rồi nhấn vào phần dấu mũi tên ở góc phải để đăng nhập được tài khoản Zalo trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng

Cách đăng nhập Zalo ở trên 2 điện thoại trên ứng dụng

Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Android

Bước 1: Tại giao diện của điện thoại Android chúng ta sẽ nhấn vào trình duyệt Chrome và ngay tại giao diện của trình duyệt bạn sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ⋮ > và chọn Trang web cho máy tính.

Chuyển trang web sang máy tính
Chuyển trang web sang máy tính

Bước 2: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ đang mở ở bước 1.

Ngay lập tức sẽ hiển thị giao diện đăng nhập tài khoản Zalo để chúng ta có thể đăng nhập như bình thường. Bạn có thể nhập số điện thoại của Zalo và mật khẩu Zalo, hoặc có thể đăng nhập Zalo qua quét mã QR.

Bạn chỉ cần lấy điện thoại còn lại đã được cài ứng dụng Zalo quét mã QR hiển thị ở trên Zalo nền web ở điện thoại này là được.

Đăng nhập Zalo qua mã QR
Đăng nhập Zalo qua mã QR

Lúc đó khi ở điện thoại bạn cài ứng dụng Zalo sẽ có thông báo bạn đăng nhập được Zalo trên máy tính thành công, nhưng thực tế là bạn đang dùng trên điện thoại.

Thông báo đăng nhập thành công

Bước 3: Giao diện của Zalo hiện tại sẽ như trên máy tính. Bạn chỉ cần nhắn tin như bình thường là được.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại iPhone

Khi vào phần Zalo Web ở trên iPhone sẽ hơi khác một chút so với trên Android. Cụ thể:

Dùng điện thoại iPhone A để đăng nhập trên zalo app
Bước 1. Mở Zalo App đã được cài đặt ở trên điện thoại iPhone.

Bước 2. Bấm phần “Đăng nhập” -> Nhập số điện thoại và phần mật khẩu rồi bấm “Tiếp tục” để đăng nhập zalo trên điện thoại.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 iPhone trên APP Zalo
Cách đăng nhập Zalo ở cùng lúc trên 2 iPhone trên APP Zalo

Dùng điện thoại iPhone B để đăng nhập trên zalo web

Bước 1. Mở trình duyệt web Safari của điện thoại iphone và bạn truy cập vào địa chỉ https://id.zalo.me/ -> Sau đó chọn “Với mã QR” (hoặc “Với số điện thoại”).

Bước 2. Mở tài khoản zalo đã được đăng nhập trên điện thoại iPhone A, bạn chọn vào Biểu tượng QR ở trong giao diện zalo.

Bước 3. Hướng camera sau của iPhone A về phía sau của mã QR xuất hiện ở trên màn hình zalo web của iPhone B. Và bấm vào “Đồng ý” là bạn hoàn tất được việc đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc.

Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 iPhone zalo web trên điện thoại
Cách đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 iPhone zalo web trên điện thoại

Lưu ý: Thêm lối tắt vào màn hình chính để tiết kiệm thời gian khi đăng nhập trên zalo web bằng iphone. Tại giao diện zalo web đăng nhập trên Safari, chọn vào Chia sẻ (Biểu tượng mũi tên lên) -> Chọn “Thêm vào MH chính”. Lúc này, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện trên màn hình chính điện thoại iPhone.

Đăng nhập tài khoản zalo trên điện thoại iPhone bằng Zalo web

Tạo lối tắt nhanh truy cập vào zalo Web trên điện thoại iPhone

Lời kết

Trên đây là các mẹo vặt trên sẽ giúp bạn có thể thành công trong việc đăng nhập zalo ở trên 2 điện thoại khác nhau cùng lúc một cách dễ dàng. Hi vọng với những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ghé thăm ngay để có thêm được thật nhiều mẹo vặt hay khi bạn cần sử dụng ở các ứng dụng trò chuyện và tin nhắn cá nhân nhé!

Source: Minh Gà Chọi
Nguồn: NgonAZ

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!