Cách chơi Florentino Liên Quân mùa 20: Lên đồ, Bảng ngọc,….

Ở thời điểm hiện tại, Florentino là một trong những tướng Sát Thủ / tướng đi đường Tà Thần tốt nhất trong Liên Quân. Mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng vị tướng này được trang bị bộ kỹ năng “bá đạo” nên vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Trong bài viết sau Minh Gà Chọi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Florentino Liên Quân mùa 20: Lên Đồ, Bảng Ngọc, bộ combo skill chuẩn,….

I. Florentino là gì? 

Là một trong những tướng Sát Thủ, Florentino có thể giao tranh và hạ gục đối thủ trong các pha giao tranh đồng đội và đi gank. Tuy nhiên trong Liên Quân, tướng Sát Thủ không phải lúc nào cũng dồn sát thương hay nói cách khác có nhiều cách chơi Florentino, lên đồ, bảng ngọc.

Cách chơi Florentino Liên Quân

II. Bộ chiêu thức Florentino Liên Quân

1. Nội tại: Xuất Chúng

Khi Florentino thoát khỏi giao tranh, đòn đánh tiếp theo lướt tới kẻ địch của tướng này gia tăng thêm 80 (+8 mỗi cấp) (+110% AD / sát thương từ đòn đánh tay) sát thương vật lý.

Đòn tấn công tiếp theo của Florentino trong khoảng thời gian ngắn cũng gia tăng thêm 10% sát thương. Nếu trúng kẻ địch giúp vị tướng này tự hồi 75 (+7 mỗi cấp) (+90% AD) HP. Ngoài ra nội tại Xuất Chúng cho phép Florentino di chuyển trong khoảng cách ngắn, và tăng tốc độ di chuyển lên 50% trong 0.5 giây sau đó.

hướng dẫn chơi florentino moba viet

Chiêu 1: Hào Hoa

Florentino phóng hào hoa vào kẻ địch gây 280 (+120% AD) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên bị trúng và làm mục tiêu bị choáng trong 0.75 giây. 3 Bông hoa nở kế bên mục tiêu trong 5 giây. Khi chạm vào bông hoa bất kỳ giúp Florentino phục hồi 100 nội năng, đồng thời thời gian hồi chiêu 2 của tướng này cũng được đặt lại.

Chiêu 2: Thưởng Hoa

Florentino tấn công mục tiêu 3 lần, mỗi lần tấn công gây sát thương thực bằng 3 (+1% AD) HP tối đa mỗi mục tiêu. Nội tại Xuất Chúng được kích hoạt vào gần cuối các cuộc tấn công. Nếu Florentino đánh trúng tướng địch khi tung chiêu 2, thời gian hồi chiêu 1 Hào Hoa sẽ giảm 1 giây.

Đòn đánh đầu tiên gây 175 sát thương vật lý, giảm 50% tốc độ di chuyển mục tiêu trong vòng 1 giây. Đòn đánh tiếp theo gây 175 sát thương vật lý và hất tung mục tiêu lên không trong vòng 0.75 giây. Đòn đánh thứ 3 gây 150 sát thương vật lý mỗi đòn.

Chiêu 3: Tài Hoa

Florentino lao về phía trước trong khoảng thời gian ngắn, tung 3 bông hoa và bắt đầu cuộc đấu tay đôi với kẻ địch gần nhất trong 5 giây. Giáp của mục tiêu giảm 15% và hiệu ứng hồi phục tăng gấp đôi.

Florentino miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế từ các mục tiêu không tham gia giao tranh và chịu ít hơn 30% sát thương từ những mục tiêu đó. Nội tại Xuất Chúng có thể sử dụng ngay lập tức sau khi trận đấu kết thúc. Nếu mục tiêu bị hạ, Florentino nhận được 20 đòn tấn công trong thời gian còn lại của trận đấu. Phép bổ trợ này cộng dồn tối đa 10 lần.

II. Lên đồ cho Florentino Liên Quân Mùa 20

1. Thương Xuyên Phá (Rankbreaker)

Mặc dù có khả năng gây sát thương thực, nhưng Florentino vẫn cần xuyên giáp để gia tăng mức sát thương mà tướng này gây ra cho mục tiêu, đặc biệt là nội tại không gây sát thương thực.

Thương Xuyên Phá là vật phẩm hữu ích cho Florentino, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game. Ngay cả khi chưa tung chiêu thức 2, Florentino vẫn có thể gây ra sát thương cao lên đối thủ.

cách chơi florentino cho người mới chơi

2. Giày Kiên Cường (Gilded Greaves)

Vật phẩm này giúp Florentino gia tăng tốc độ di chuyển đồng thời bổ sung khả năng phòng thủ ma thuật, giúp tướng Liên Quân này có thể sống sót sau các cuộc tấn công sát thương phép thuật.

Ngoài ra Giày Kiên Cường cũng gia tăng thêm khả năng chống chịu cho Florentino, giúp giảm thời gian kiểm soát đám đông mà Florentino nhận được.

cách chơi florentino mùa 20

3. Hercule Thịnh Nộ

Vật phẩm Hercule Thịnh Nộ gia tăng trạng thái tấn công vật lý và phòng thủ vật lý. Không những vậy, vật phẩm này còn tặng khiên và hút máu cho Florentino khi HP của tướng dưới 40%. Bằng cách sử dụng vật phẩm này, Florentino có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

cách chơi florentino moba việt

4. Phức Hợp Kiếm

Phức Hợp Kiếm gia tăng thêm đòn tấn công vật lý, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu và HP tối đa. Ngoài ra nội tại của Phức Hợp Kiếm cũng tương tự như nội tại Xuất Chúng của Florentino.

cách chơi florentino thao tác tay

5. Giáp Hộ Mệnh

Giáp Hộ Mệnh là vật phẩm cuối cùng trang bị cho Florentino, giúp tăng 10% sát thương cho tướng này.

cách chơi florentino hay

III. Bảng Ngọc cho Florentino

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

cách chơi florentino trong liên quân

IV. Cách chơi Florentino Liên Quân mùa 20

1. Cách chơi Florentino giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game trang bị cho Florentino bảng ngọc Execute và nâng chiêu thức 1 để dọn lính nhanh chóng cũng như cấu rỉa mục tiêu và sớm lên level 2. Sau khi dọn sạch lính, cố gắng lựa chọn ở lại đường để hỗ trợ đồng đội, trao đổi chiêu thức với đối phương.

Cách chơi Florentino giai đoạn đầu game

2. Cách chơi Florentino giai đoạn giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa trận đấu, Florentino phá nát đội hình của đối thủ. Chiêu 2 có 3 lần sử dụng, cố gắng nhặt 1 trong 3 bông hoa để kích hoạt Sword Set.

Ngoài ra nên duy trì đẩy đường, nếu có thể hãy nhanh chóng di chuyển sang các làn đường khác để hỗ trợ đồng đội cũng như hạ đối thủ trong các pha giao tranh.

Dần dần về cuối trận, sức mạnh của Florentino sẽ bị giảm đi phần nào so với giữa trận. Tuy nhiên, người chơi có kinh nghiệm có thể sử dụng bộ chiêu thức, kỹ năng một cách chính xác và biết khi nào nên ra vào giao tranh thì vẫn có thể chơi tốt tướng này. Ngoài ra người chơi cũng có thể ẩn mình trong bụi rậm để bắt một mục tiêu.

Mong rằng với bài viết trên đây của Minh Gà Chọi sẽ giúp bạn biết cách chơi Florentino Liên Quân: Lên Đồ, Bảng Ngọc để chơi tướng này tốt hơn và leo rank hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!