Cách câu cá trong Play Together đơn giản nhất 2021

Câu cá là hoạt động không thể thiếu trong Play Together. Cách câu cá trong Play Together khá là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Với những người mới bắt đầu chơi thì khá là bỡ ngỡ và không biết làm thế nào để câu được những con cá lớn. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Minh Gà Chọi sẽ hướng dẫn bạn cách câu cá chi tiết nhất. Tham khảo ngay nhé.

Hướng dẫn cách câu cá trong Play Together chi tiết 

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính trong game, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại.

Cách câu cá trong play together

Bước 2: Chọn Bản đồ

Câu cá trong Play Together

Bước 3: Chọn Cửa hàng câu cá => Nhấn Tìm đường => Bạn đi theo hướng mũi tên chỉ để đến Cửa hàng câu cá.

Chỗ câu cá trong play together

Bước 4: Tại cửa hàng câu cá trưng bày hầu hết tất cả các loại cần câu trong Play Together => Bạn nhấn vào biểu tượng Giỏ hàng => chọn Mua cần câu => Chọn loại cần câu cần mua => Nhấn OK để hoàn thành thao tác mua cần câu.

Mua cần câu tại cửa hàng mua cá

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính và thực hiện các bước để đến bản đồ đã chỉ ở trên => Chọn Địa điểm câu cá bạn muốn đến => Ấn Tìm đường => Đi theo mũi tên chỉ đường

Địa điểm câu cá trong Play Together

Bước 6: Khi đã đến địa điểm câu cá trong Play Together => Nhấn vào biểu tượng Balo ở góc bên phải màn hình => Chọn Công cụ là cần câu bạn muốn sử dụng => Nhấn vào biểu tượng phao câu để bắt đầu câu cá.

Chọn biểu tượng Balo để mở balo lấy dụng cụ câu cá

Bước 7: Trước khi cá cắn câu, bạn sẽ thấy chúng bơi lảng vảng quanh cần câu của bạn, nếu thấy dấu chấm than hiện trên đầu cá, tức là cá đã để ý đến mồi của bạn. Và cá sẽ đâm vài lượt vào phao câu của cần câu.

Play Together câu cá hiếm

Khi thấy cá giãy đuôi mạnh, bạn nhấn vào biểu tượng cần câu ngay lập tức, không nhanh là cá sẽ trốn mất đó.

Bước 8: Sau khi đã câu được cá thành công, bạn có thể chọn một trong 2 cách Khoe hoặc Bảo quản.

Các loại cần câu trong Play Together

Bảng giờ câu cá trong Play Together

Trong hoạt động câu cá, một số loài cá hiếm sẽ xuất hiện trong một số khung giờ nhất định. Câu càng được nhiều cá hiếm thì số tiền bạn kiếm được từ việc câu cá càng cao. Dưới đây là khung giờ câu cá trong Play Together mà Minh Gà Chọi muốn bật mí cho bạn để câu được cá hiếm.

Bảng giờ câu cá trong play together

*Lưu ý: Mốc giờ ở đây là phút trên giờ và là giờ thực, ví dụ như Cá Sấu cả ngày thì bạn chỉ cần canh từ mọi mốc giờ từ phút 55 đến 05. Ví dụ như 9h55 đến 10h05 là được. Khoảng thời gian trong game có thể là ban ngày hoặc ban đêm, một ngày trong Play Together bằng 30 phút ở ngoài đời thực. 

Như vậy với những thông tin chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về cách câu cá trong Play Together rồi đúng không nào. Hãy cố gắng câu thật nhiều cá để có thật nhiều tiền nhé. Nếu có bất cứ đóng góp hoặc thắc mắc nào cần giải đáp, hãy comment xuống bên dưới để cùng Ben Computer thảo luận ngay nhé!

XEM THÊM: 

###https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!