Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile mới nhất


Đánh Giá – 9.5

9.5

100

Cách bật fps cao trong liên quân đơn giản và thành công


User Rating:
5
( 1 votes)

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile mà bớt giật lag do drop fpts hay không. Có khá nhiều ứng dụng giúp tăng fpt, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn bật được fps cao (60fps) và tận dụng những tính năng của game để cài đặt cấu hình giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Hãy theo dõi cách bật fps cao liên quân dưới đây cùng với Mobiool nhé.

Video hướng dẫn cách bật fps cao trong liên quân

FPS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây. Bạn có thể hiểu rằng trong 1 giây mắt của chúng ta càng nhìn được nhiều khung hình chuyển động thì hình ảnh sẽ càng mượt mà. Tức là FPS càng cao, chơi game sẽ càng mượt mà, sẽ không có hiện tượng giật khung hình gây cảm giác khó chịu.

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile

Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt chung > tìm mục FPS cao và mở nó lên. Nếu máy bạn không có mục này có nghĩa là vi xử lý smartphone của bạn không đủ mạnh để bật FPS cao nếu bạn có bật nó lên chỉ hại máy mà thôi.

Cài đặt đồ họa

Trong mục cài đặt bạn để setting như hình có thể cho bạn trải nghiệm tốt ở hầu hết các máy giá rẻ. Phần chất lượng hình ảnh bạn để ở mức trung bình, phần chất lượng chi tiết cũng vậy. Nhưng quan trọng là độ phân giải HD.

Nếu bạn chỉnh đồ họa Liên Quân Mobile ở mức độ cao nhất sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Nhưng nó chỉ thích hợp với thiết bị cao cấp, còn với các thiết bị có cấu hình yếu bạn không nên bật các chế độ này để đảm bảo FPS mượt nhất.

Chất lượng hình ảnh khi ở chế độ cao nhất trong Liên Quân Mobile sẽ rất lung linh và chi tiết, tuy vậy chúng ta sẽ phải đánh đổi FPS Liên Quân Mobile nếu như hiệu chỉnh nó ở mức cao nhất.

Cũng tương tự với camera, góc camera càng xa đồng nghĩ máy của bạn sẽ phải load nhiều hơn thông thường và tác động đến FPS của máy. Đó là cách bật fps cao liên quân

Công cụ tăng FPS và tải fps cao liên quân

Với những máy yếu, không thể điều chỉnh lên FPS cao, bạn sẽ cần cài đặt công cụ tăng FPS vào điện thoại của mình. Đây là cách tăng fps liên quân đơn giản nhất.

Tải về file GarenaSupport.apk. Đây là công cụ giúp chúng ta bổ sung tùy chọn FPS cao vào game Liên Quân Mobile. Nếu không tải được, hãy truy cập liên kết trên bằng chế độ ẩn danh của trình duyệt. và nó có thể cách bật 60fps liên quân với máy yếu.

Trong giao diện vừa mở, tại mục Server Settings bấm vào biểu tượng mũi tên cạnh nút Option sau đó chọn phiên bản game Liên Quân mà bạn đang chơi. Trong đó com.garena.game.kgvn là phiên bản Việt Nam.

Sau khi chọn phiên bản, bấm nút ACTIVATE 60FPS. Tiếp đến chọn INSTALL OFFLINE. Hãy chờ cho quá trình bổ sung tính năng hoàn tất sẽ có thông báo “Succesfull 60FPS setup“. Sau đó, bạn có thể tùy chọn FPS cao cho điện thoại của mình.

#https://minhgachoi.com/

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!