Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng

Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng là ai?
Vũ Đinh Trọng Thắng là một thành viên của nhóm nhạc Ngọt. Thắng hiện đang theo học ngành Tiếng pháp tại Đh Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2013, anh và hai người bạn của mình là Trần Bình Tuấn và Nguyễn Hùng Nam Anh bắt đầu thành lập ban nhạc Ngọt.
Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người yêu nhạc, ba thành viên của Ngọt đã đủ tiền để thực hiện album đầu tay, trong đó có ca khúc “Không làm gì”. Sau khi Bình Tuấn rời khỏi nhóm, Ngọt vẫn tiếp tục hoạt động và đã cho ra mắt ca khúc Indie Pop kết hợp với sự quyến rũ của Gypdy Jazz và một chút bay bổng của Valse.
Hai năm sau, Ngọt đã phát hành album nhạc cùng tên. Trong năm 2017, bài hát “Em dạo này” nằm trong album “Ng bth” đã giúp ban nhạc này giành giải thưởng “Nghệ sĩ mới của năm” và “Bài hát của năm” tại Lễ trao giải cống hiến. Nếu là một fan của ban nhạc Indie tại Hà Nội, có lẽ không ai là không biết đến “Em dạo này” do chính Vũ Đinh Trọng Thắng sáng tác. Ca khúc có nội dung kể về câu chuyện của một chàng trai vừa chia tay bạn gái, cảm xúc lẫn lộn, vừa dễ thương vừa khờ khạo khiến ai nghe cũng tủm tỉm cười.
Nirvana, The Beatles và jazz của Django Reinhardt đã ảnh hướng đến thẩm mỹ âm nhạc của Vũ Đinh Trọng Thắng. Cách viết đi thẳng vào lòng người của The Beatles vẫn luôn ảnh hưởng đến Thắng. Nirvana lại cho thấy một sự vô tư lự, một sự khác biệt hay quá đối tự nhiên, chính những sự độc và lạ trong phong cách âm nhạc của ba thần tượng trên đã làm nên sự mới lạ trong thẩm mỹ âm nhạc của Thắng Ngọt.
Một người nữa cũng có ảnh hưởng đến phong cách thời trang của Thắng, đó chính là Hùng- thành viên của Cuộc Sốngs, nhóm nhạc đi đầu của dòng nhạc grunge rock tại Hà Nội. Hùng cũng chính là người anh trai của Thắng. Chính Hùng đã mang Rock đến với Thắng, và cũng chính nhờ anh mà Thắng mới biết tới những ban nhạc rock đầu đời của Việt Nam như Thủy Triều Đỏ, Bức Tường, Gạt Tàn Đầy, Da Vàng.
The Door Cafe và Hanoi Rock City chính là cái nôi để Ngọt vươn đến tầm cao mới. Thời bấy giờ, chỉ có Hanoi Rock City là hiểu được chất nhạc của Ngọt, và cũng chính họ đã có ý định đưa Ngọt lên sân khấu. Rồi từ chỗ diễn trên sân khấu, Ngọt đã phát hành sản phẩm âm nhạc. Sau những bước đi vững chắc, giờ đây Thắng và nhóm nhạc Ngọt đã trở thành một trong những cái tên không còn xa lạ với người yêu nhạc Việt.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Vũ Đình Trọng Thắng sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).

Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Vũ Đình Trọng Thắng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Vũ Đình Trọng Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 82613 trên thế giới và thứ 1377 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Đình Trọng Thắng được minhgachoi.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Vũ Đình Trọng Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Chuyên mục: Thần Kê Nổi Tiếng
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!